Thuê xe 45 Universe chỗ Đà Nẵng đi Quy Nhơn 3 ngày giá rẻ

Cho thuê xe Universe 45 chỗ đi Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm giá rẻ từ Đà Nẵng

Giá tham khảo: 17,000,000đ

Hiệu xe: Universe

Số chỗ ngồi: 45 chỗ

Số KM thuê: 1200

Thời gian thuê: 3 ngày 2 đêm

Hình thức thuê: Tài xế riêng

Đặt xe này
Chuê xe du lịch Universe 45 chỗ đi Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm giá rẻ từ Đà Nẵng. Dịch vụ hợp đồng xe tham quan tour, đưa rước theo yêu cầu tại miền Trung giá ưu đãi.
Cho thuê xe Universe 45 chỗ đi Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm giá rẻ từ Đà Nẵng

Xe du lịch 45 chỗ Universe cho thuê 3 ngày 2 đêm từ Đà Nẵng

Cho thuê xe Universe 45 chỗ tại Đà Nẵng giá rẻ: Hành trình khám phá Đà Nẵng - Quy Nhơn luôn là lựa chọn của các công ty, trường học, cơ quan,... trong lịch trình du lịch biển Hè hàng năm. Với khoảng cách 320 km bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi Quy Nhơn 3 ngày 2 đêm giá rẻ từ Đà Nẵng để đưa bạn đến kinh đô Đồ Bàn xưa kia của vương quốc Champa.

 

Với lịch trình này thì bạn có thể khám phá được những khu du lịch nổi tiếng tại Quy Nhơn như: Khu Du Lịch Ghềnh Ráng, thiên đường Maldives Việt Nam - Kỳ Co, Safari FLC, khu du lịch bảo tàng Quang Trung,.. tất cả có trong hành trình 3 ngày 2 đêm khi bạn đến với Quy Nhơn từ Đà Nẵng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ văn phòng cho thuê xe du lịch tại Đà Nẵng của Du Lịch Nắng Mới - Hotline: 0934040332 để được tư vấn và nhận bảng giá ưu đãi khi thuê xe du lịch nhé./.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Nhà xe 45 chỗ tại Đà Nẵng cho thuê giá rẻ