Cho thuê xe 45 chỗ Universe đi cảng Sa Kỳ 2N1Đ từ Đà Nẵng

Cho thuê xe 45 chỗ Universe đi cảng Sa Kỳ 2 ngày giá rẻ từ Đà Nẵng

Giá tham khảo: 8,800,000đ

Hiệu xe: Universe

Số chỗ ngồi: 45 chỗ

Số KM thuê: 280

Thời gian thuê: 2 ngày 1 đêm

Hình thức thuê: Tài xế riêng

Đặt xe này
Dịch vụ cho thuê xe du lịch 45 chỗ Universe đời mới đi cảng Sa Kỳ 2 ngày/1 đêm. Khám phá đảo Lý Sơn, vương quốc tỏi với dịch vụ thuê xe giá ưu đãi từ Đà Nẵng.
Cho thuê xe 45 chỗ Universe đi cảng Sa Kỳ 2 ngày giá rẻ từ Đà Nẵng

Xe du lịch 45 chỗ Universe cho thuê 2 ngày 1 đêm từ Đà Nẵng

Thuê xe du lịch tại miền Trung: Bạn đang muốn du lịch đến đảo Lý Sơn nhưng chưa biết đi bằng cách nào? Hãy đên với dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ Universe đi cảng Sa Kỳ 2 ngày 1 đêm giá rẻ từ Đà Nẵng sẽ giải đáp giúp bạn những thắc mắc khi đến du lịch Lý Sơn nhé.

 

Cảng Sa Kỳ là nơi vận chuyển hành khách từ Quảng Ngãi đển huyện đảo Lý Sơn, cách sân bay Đà Nẵng 150km tương đương tầm 4 giờ chạy xe. Nếu từ Đà Nẵng bạn chỉ cần 2 ngày là có thể tham gia chương trình du lịch đảo Lý Sơn rùi, tiện lợi hơn khi bạn thuê xe du lịch thì xe chúng tôi sẽ chở bạn đến tận cảng và sẽ hỗ trợ các bạn dịch vụ lấy vé cũng như lưu trú và ăn uống trên đảo.

 

Nếu cần thông tin về dịch vụ xe đón đưa Đà Nẵng - Lý Sơn và các dịch vụ ăn uống, tham quan đảo xin vui lòng liên hệ với văn phòng đặt tour hoặc tổng đài cho thuê xe du lịch tại Đà Nẵng - Hotline: 0934040332 để được tư vấn./.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Nhà xe 45 chỗ tại Đà Nẵng cho thuê giá rẻ