Thuê xe 45 chỗ Universe đi suối Thanh Tân từ Đà Nắng giá rẻ

Cho thuê xe 45 chỗ đi suối nước nóng Thanh Tân 1 ngày giá rẻ từ Đà Nẵng

Giá tham khảo: 7,500,000đ

Hiệu xe: Universe

Số chỗ ngồi: 45 chỗ

Số KM thuê: 180

Thời gian thuê: 2 ngày 1 đêm

Hình thức thuê: Tài xế riêng

Đặt xe này
Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ Universe đi suối nước nóng Thanh Tân 1 ngày giá rẻ từ Đà Nẵng. Trung tâm phục hồi sức khỏe và vui chơi giải trí nối tiểng tại Huế.
Cho thuê xe 45 chỗ đi suối nước nóng Thanh Tân 1 ngày giá rẻ từ Đà Nẵng

Xe du lịch 45 chỗ Universe cho thuê 2 ngày 1 đêm từ Đà Nẵng

Thuê xe 45 chỗ Universe từ Đà Nẵng: Nếu bạn đã lựa chọn được đia điểm Suối Khoáng Nóng Thanh Tân cho kỳ nghỉ của mình mà chưa biết đặt xe ở đâu tại Đà Nẵng? Bạn đừng lo, hãy đến ngay với dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ Universe đi suối nước nóng Thanh Tân 1 ngày giá rẻ từ Đà Nẵng để có một chuyến đi vui vẻ, thành công và nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

 

Suối Nước Nóng Thanh Tân là khu phục hồi sức khỏe, vui chơi phù hợp cho gia đình, bạn bè của bạn. Điểm mạnh ở đây  là được thiên nhiên ưu đãi với suối nước nóng , đồi núi, cây cối,... Ở đây ngoái suối nước nóng còn có bể bơi và cầu trượt. Khu nghỉ dưỡng Suối Khoáng NóngThanh Tân Huế có các tiện nghi và dịch vụ nỗi bật như khu  spa với đầy đủ các liệu pháp, massage , tắm hơi, vườn, nhà hàng, hồ bơi cho trẻ em,... Bên cạnh đó còn có những trò chơi dành cho người thích mạo hiểm như trò chơi thăng bằng trên cáp - HighWire, trò chơi đu dây mạo hiểm - zipline , hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn cảm giác mạnh. Mọi chi tiết xin liên hệ tổng đài cho thuê xe tại Đà Nẵng - Hotline: 0934040332 để được tư vấn./.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Nhà xe 45 chỗ tại Đà Nẵng cho thuê giá rẻ