Thuê xe Universe 45 chỗ Đà Nẵng/Hội An/Huế/Phong Nha giá rẻ

Cho thuê xe 45 chỗ Universe Đà Nẵng đi Hội An/Huế/Phong Nha 5 ngày

Giá tham khảo: 20,000,000đ

Hiệu xe: Universe

Số chỗ ngồi: 45 chỗ

Số KM thuê: 1200

Thời gian thuê: 5 ngày 4 đêm

Hình thức thuê: Tài xế riêng

Đặt xe này
Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ Universe Đà Nẵng đi Hội An/Huế/Phong Nha 5 ngày 4 đêm giá rẻ. Nhà xe uy tín tại miền Trung, cam kết xe đời mới và giá thuê tốt nhất.
Cho thuê xe 45 chỗ Universe Đà Nẵng đi Hội An/Huế/Phong Nha 5 ngày

Xe du lịch 45 chỗ Universe cho thuê 5 ngày 4 đêm từ Đà Nẵng

Cho thuê xe 45 chỗ Universe ở Đà Nẵng: Du Lịch Nắng Mới xin giới thiệu dịch vụ cho thuê xe du lịch loại 45 chỗ Universe đi Đà Nẵng - Hội An - Huế - Phong Nha 5 ngày 4 đêm giá rẻ. Dòng xe 45 chỗ Universe ghế ngồi là dòng xe phù hợp cho khách đoàn từ 38 đến 43 khách, phù hợp cho gia đình và tập thể công ty đến những địa điểm du lịch tại Miền Trung như Đà Nẵng, Hội An, Huế, Động Phong Nha, Thiên Đường.

 

Chúng tôi có nhiều dòng xe từ 4-45 chỗ với nhiều thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi tin sẽ đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của quý khách với nhiều mức giá dịch vụ khác nhau tùy theo nhu cầu của quý khách.

 

Ngoài ra chúng tôi chuyên tổ chức tour du lịch Miền trung 5 ngày 4 đêm dành cho khách lẻ, khách đoàn tổ chức các chương trình teambuilding, gala dinner, sự kiện khi quý khách đến với Miền Trung. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua tổng đài cho thuê xe du lịch Đà Nắng - Hotline: 0934040332 để được tư vấn./.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Nhà xe 45 chỗ tại Đà Nẵng cho thuê giá rẻ