Chùm Tour du lịch Hè 2020 - Giảm giá 5-10%

Tour du lịch Hè 2020

 1. Trang chủ
 2. Lịch khởi Tour Hè
4.6/5 - 513 Bình chọn

Tour du lịch Hè 2020: Giá tour du lịch mùa Hè ưu đãi dành cho các tour du lịch đi Miền Tây, tour du lịch Côn Đảo, tour du lịch Phú Quốc, tour du lịch Nha Trang, tour du lịch Đà Lạt. Giảm giá từ 5-10% dành cho khách đăng ký theo nhóm, chiếc khấu hoa hồng hấp dẫn dành cho đối tác và khách hàng thân thiết.

Hỏi đáp đặt tour

"Chúng tôi thường xuyên trả lời trong vòng 5 phút".

Viết bình luận
 • CP

  Cho mình hỏi chương trình cụ thể của tour Nha Trang 4N3Đ nha. Cảm ơn

  Trả lời
  PP

  Chào chị Phượng, công ty đã nhận thông tin, nhân viên sẽ gọi lại để tư vấn thêm cho mình ạ. Cảm ơn chị đã liên hệ!

  Bình luận
 • HH

  Cho mình lịch tour Hè đi Nha Trang cho đoàn 50 khách vào tháng 6 nhé, khởi hành từ Sài Gòn. Cảm ơn công ty!

  Trả lời
  PP

  Chào chị Hạnh, công ty đã gửi chương trình Nha Trang 3N2Đ, 4N3Đ và 5N4Đ cho đoàn mình vào email rồi ạ, chị vui lòng check giúp, nhân viên phụ trách sẽ gọi lại để tư vấn thêm yêu cầu bên mình luôn ạ. Cảm ơn chị Hạnh đã liên hệ!

  Bình luận
 • MP

  Đăng kí 10 vé cho gia đình thì có khuyến mãi đặc biệt gì dịp 30/4 không ad. Tư vấn qua SDT 0939 884 8368 nhé. Cảm ơn ạ !

  Trả lời
  PP

  Chào chị Mỹ Phượng, sẽ có giảm giá khi đăng ký theo nhóm ạ, nhân viên sẽ gọi lại để tư vấn cho mình ạ. Cảm ơn chị!

  Bình luận
 • NN

  Chào công ty! Mình muốn cho gia đình đăng kí tour Đảo Bà Lụa - Trà Sư màu hè năm này khoảng 6 người, thấy trên website có 1,690,000đ mà không biết mùa hè này có tăng và giảm gì không?

  Trả lời
  VV

  Giá mùa hè năm nay có tăng khoảng 100,000đ/ khách nhen quý khách nhé! Nếu đăng kí sớm ngay từ bây giờ công ty bên em có giảm cho gia đình mình một ít nhé và kèm theo quà tặng của công ty.

  Bình luận
 • TA

  Mình muốn đi tour Phú Quốc tháng 03 này không biết bên mình có tour không ạ? gọi tư vấn giúp mình nhé

  Trả lời
  PP

  Chào chị Thảo Anh, tour Phú Quốc công ty có lịch khởi hành hàng ngày chị nhé, mời chị tham khảo chương trình ạ https://www.dulichnangmoi.com/tour-du-lich-phu-quoc-3-ngay-2-dem-gia-re-nhat.html. Nhân viên sẽ gọi lại để tư vấn thêm cho mình nhé. Cảm ơn chị!

  Bình luận
 • NO

  Vui lòng báo giá tour Hè cho đoàn 112 khách, đưa rước từ quận 4, thời gian đi 3 ngày 2 đêm tại Phan Thiết, bao gồm gala dinner và teambuilding công ty. Nhờ gửi chi tiết qua email hoặc gọi điện thoại để tư vấn, xin cảm ơn!

  Trả lời
  PP

  Chào chị Oanh, công ty đã nhận thông tin, nhân viên tư vấn sẽ gọi lại tư vấn thêm các yêu cầu cần thiết và sẽ gửi báo giá đầy đủ bao gồm chương trình qua email cho chị luôn ạ. Cảm ơn chị Oanh!

  Bình luận
Xem thêm

Hỏi đáp/ Ý kiến