Cho thuê xe 45 chỗ Universe đi Vinh từ Đà Nẵng 2 ngày giá rẻ

Cho thuê xe 45 chỗ Universe đi Vinh từ Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm giá rẻ

Giá tham khảo: 19,000,000đ

Hiệu xe: Universe

Số chỗ ngồi: 45 chỗ

Số KM thuê: 1100

Thời gian thuê: 2 ngày 1 đêm

Hình thức thuê: Tài xế riêng

Đặt xe này
Cho thuê xe du lịch 45 chỗ Universe đi Vinh từ Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm giá rẻ. Đội xe 45 chỗ hiện đại và uy tín tại miền Trung hợp đồng cho thuê giá ưu đãi nhất.
Cho thuê xe 45 chỗ Universe đi Vinh từ Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm giá rẻ

Xe du lịch 45 chỗ Universe cho thuê 2 ngày 1 đêm từ Đà Nẵng - Sân bay

Thuê xe Universe 45 chỗ từ Đà Nẵng: Du Lịch Nắng Mới là công ty dịch vụ uy tín hàng đầu, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch, đặc biệt là dòng xe 45 chỗ Universe. Chúng tôi chuyên cho thuê xe 45 chỗ đi Vinh 2 ngày 1 đêm giá rẻ từ Đà Nẵng.

 

Với phương châm không chỉ nhằm phục vụ nhu cầu đi lại hàng ngày của quý khách, mà còn đáp ứng cho quý khách hàng về sự tiện nghi và chất lượng phục vụ. Chúng tôi luôn cố gắng cập nhật những dòng xe mới và hiện đại nhất, đồng thời tuyển chọn và đào tạo đội ngũ lái xe không chỉ giỏi về kỹ năng lái xe mà còn rất thân thiện với khách hàng và nhiệt tình trong công việc.

 

Tất cả các xe 45 chỗ của chúng tôi đều bảo đảm kỹ thuật, được kiểm định thường xuyên để đảm bảo rằng chuyến đi của khách hoàn hảo nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ văn phòng đặt xe tại Đà Nẵng - Hotline: 0934040332 để được tư vấn và nhận ưu đãi./.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Nhà xe 45 chỗ tại Đà Nẵng cho thuê giá rẻ