Cho thuê xe U45 chỗ Đà Nẵng KDL Hòa Phú Thành 1 ngày giá rẻ

Cho thuê xe 45 chỗ Universe Đà Nẵng đi KDL Hòa Phú Thành 1 ngày giá rẻ

Giá tham khảo: 3,000,000đ

Hiệu xe: Universe

Số chỗ ngồi: 45 chỗ

Số KM thuê: 90

Thời gian thuê: 1 ngày

Hình thức thuê: Tài xế riêng

Đặt xe này
Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ Universe đi khu du lịch Hòa Phú Thành 1 ngày giá rẻ từ Đà Nẵng. Nhà xe 45 chỗ uy tín cho thuê ngắn và dài hạn tại miền Trung giá tốt.
Cho thuê xe 45 chỗ Universe Đà Nẵng đi KDL Hòa Phú Thành 1 ngày giá rẻ

Xe du lịch 45 chỗ Universe cho thuê 1 ngày từ Đà Nẵng

Cho thuê xe du lịch 45 chỗ Đà Nẵng: Thật dễ dàng và thuận tiên khi bạn trải nghiệm dịch vụ thuê xe 45 chỗ Universe đi khu du lịch Hòa Phú Thành 1 ngày giá rẻ tại Đà Nẵng cùng đội xe Du Lịch Nắng Mới hiện đại hàng đầu miền Trung.

 

Từ trung tâm Đà Nẵng, Biển Mỹ Khê đến Hòa Phú Thành khoảng 45km để đến với khu trượt thác  Hòa Phú Thành. Tại đây quý khách có thể thử cảm giác mạnh vượt qua các ghềnh thác chênh vênh và nước chảy siết hoặc thử mình với trò zippline đu người trên không, hay tự do tắm thác,...

 

Đến với dịch vụ cho thuê xe của Du Lịch Nắng Mới tại Đà Nẵng bạn sẽ được tư vấn một cách chi tiết về lịch trình và các chi phí trong giá thuê để bạn có một chuyến đi an toàn - tiết kiệm - thoải mái như chính trên chiếc xe của gia đình bạn. Mọi chi tiết xin gọi tổng đài cho thuê xe tại miền Trung - Hotline: 0934040332 để được tư vấn./.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp đặt xe
Viết bình luận
 • DD

  em muốn đặt 3 xe U45 chỗ đi Quảng Trị - Huế 4 ngày 3 đêm thì giá bao nhiêu ạ

  Trả lời
  NM

  Xin chào quý khách, công ty đã nhận thông tin, nhân viên sẽ gọi lại để lấy thêm thông tin chi tiết lịch trình và báo giá luôn ạ. Cảm ơn quý khách đã liên hệ!

  Bình luận

Hỏi đáp

Nhà xe 45 chỗ tại Đà Nẵng cho thuê giá rẻ