Thuê xe Universe 45 chỗ đưa đón từ Đà Nẵng - Bà Nà theo lượt

Cho thuê xe Universe 45 chỗ đưa đón từ Đà Nẵng - Bà Nà Hills theo lượt

Giá tham khảo: 1,600,000đ

Hiệu xe: Universe

Số chỗ ngồi: 45 chỗ

Số KM thuê: 80

Thời gian thuê: 1 lượt

Hình thức thuê: Tài xế riêng

Đặt xe này
Cho thuê xe Universe 45 chỗ đưa đón từ Đà Nẵng - Bà Nà Hills. Tận hưởng cả Châu Âu thu nhỏ tại Miền Trung chỉ với 30 phút lái xe từ trung tâm thành phố Đà Nẵng.
Cho thuê xe Universe 45 chỗ đưa đón từ Đà Nẵng - Bà Nà Hills theo lượt

Xe du lịch 45 chỗ Universe cho thuê 1 lượt từ Đà Nẵng

Cho thuê xe Universe 45 chỗ ở Đà Nẵng: Du Lịch Nắng Mới là công ty chuyên cung cấp dịch vụ xe 45 chỗ đón tiễn sân bay Đà Nẵng về các quận huyện ở Thành phố Đà Nẵng và ngược lại, dịch vụ cho thuê xe đi Bà Nà trong ngày, dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi Vinperland Hội An, dịch vụ thuê xe đi Cù Lao Chàm,... uy tín và chất lượng hàng đầu tại tp Đà Nẵng. Chúng tôi phục vụ khách hàng bằng các loại xe đời mới nhất và đội ngũ tài xế nhiệt tình, chu đáo.

 

Đến với Bà Nà Hills quý khách sẽ tận hưởng khí hậu trong lành 4 mùa trong một ngày và được tham gia hệ thống trò chơi trong nhà và ngoài trời hiện đại bấc nhất của tập đoàn Sun World. Ngoài ra quý khách còn có thể viếng ngôi chùa Linh Ứng hay qua đêm tại khu khách sạn làng Pháp, vườn hoa tình yêu,... Hãy nhanh tay gọi điện đến tổng đài đặt xe du lịch tại Đà Nẵng - Hotline: 0934040332 để đặt xe nhé./.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Nhà xe 45 chỗ tại Đà Nẵng cho thuê giá rẻ