Thuê xe 45 chỗ Universe Đà Nẵng đi Tuy Hòa 3 ngày giá rẻ

Cho thuê xe 45 chỗ Universe đi Tuy Hòa 3 ngày 2 đêm giá rẻ từ Đà Nẵng

Giá tham khảo: 21,000,000đ

Hiệu xe: Universe

Số chỗ ngồi: 45 chỗ

Số KM thuê: 1600

Thời gian thuê: 3 ngày 2 đêm

Hình thức thuê: Tài xế riêng

Đặt xe này
Dịch vụ cho thuê xe du lịch 45 chỗ Universe đi Tuy Hòa 3 ngày 2 đêm giá rẻ từ Đà Nẵng. Nhà xe uy tín từ 29-35-44 chỗ cho thuê đưa đón, tham quan tại miền Trung.
Cho thuê xe 45 chỗ Universe đi Tuy Hòa 3 ngày 2 đêm giá rẻ từ Đà Nẵng

Xe du lịch 45 chỗ Universe cho thuê 3 ngày 2 đêm từ Đà Nẵng

Cho thuê xe du lịch 45 chỗ tại Đà Nẵng: Nằm trên dải đất duyên hải Nam Trung Bộ, Tỉnh Phú Yên được xem là một trong những nơi có phong cảnh thiên nhiên "sơn thủy hữu tình" với nhiều thắng cảnh kỳ thú, độc đáo và hấp dẫn. Sự đa dạng về địa hình, cảnh quan thiên nhiên như núi rừng, cao nguyên, đồng bằng, biển đảo, sông hồ, đầm vịnh,... đã tạo nên ở đây nhiều hệ sinh thái khác nhau và có những nét đặc trưng riêng.

 

Du Lịch Nắng Mới với nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực thuê xe từ Đà Nẵng đi Tuy Hòa - Phú Yên chúng tôi chuyên cho thuê xe 45 chỗ Universe đi Tuy Hòa 3 ngày 2 đêm giá rẻ từ Đà Nẵng, với đội ngũ lái xe thông thạo đường xá cũng như các địa danh du lịch nổi tiếng tại Bình Định cùng dàn xe đời mới chất lượng cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác chúng tôi tự tin sẽ làm bạn hài lòng trên suốt chặn đường. Mọi chi tiết xin liên hệ tổng đài cho thuê xe du lịch tại miền Trung - Hotline: 0934040332 để được hỗ trợ thông tin và nhận ưu đãi khi thuê xe du lịch nhé./.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Nhà xe 45 chỗ tại Đà Nẵng cho thuê giá rẻ