Cho thuê xe 45 chỗ Universe đi Tam Kỳ 1 ngày tại Đà Nẵng

Cho thuê xe 45 chỗ Universe đi Tam Kỳ 1 ngày tại Đà Nẵng giá rẻ

Giá tham khảo: 4,500,000đ

Hiệu xe: Universe

Số chỗ ngồi: 45 chỗ

Số KM thuê: 300

Thời gian thuê: 1 ngày

Hình thức thuê: Tài xế riêng

Đặt xe này
Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ Universe đi Tam Kỳ 1 ngày giá rẻ. Đội ngũ xe đông đảo với nhiều loại xe từ 4-45 chỗ tại TP Đà Nẵng sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách.
Cho thuê xe 45 chỗ Universe đi Tam Kỳ 1 ngày tại Đà Nẵng giá rẻ

Xe du lịch 45 chỗ Universe cho thuê 1 ngày từ Đà Nẵng - Sân bay/Ga Tàu

Cách thành phố Đà Nẵng 65km Thành Phố Tam Kỳ là một trong 2 thành phố của Quảng Nam với nhiều bãi tắm xinh đẹp và và thắng cảnh nổi tiếng thu hút du khách khi đến tham quan. Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi Tam Kỳ 1 ngày giá rẻ của Du Lịch Nắng Mới sẽ giúp quý khách đến với TP Tam Kỳ nghỉ ngơi vui chơi hoặc công tác an toàn, và thuận tiện nhất.

 

Đến với dịch vụ cho thuê xe tại Đà Nẵng của Du Lịch Nắng Mới, Quý khách có thể thuê xe đi Tam Kỳ từ Đà Nẵng với các loại xe 4 - 45 chỗ đời mới, chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất.

 

Để liên hệ với dịch vụ thuê xe từ Đà Nẵng đi Tam Kỳ và chiều ngược lại theo hình thức: đón tiễn, du lịch, công tác ngắn ngày, dài ngày. Hãy gọi cho tổng đài cho thuê xe du lịch - Hotline: 0934040332 để được tư vấn./.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp đặt xe
Viết bình luận
 • CH

  Báo giá xe từ Đà Nẵng - Tam Kỳ ngày 31/5 giúp nhe công ty, đón từ sân bay luôn nhé. Cảm ơn!

  Trả lời
  NM

  Xin chào chị Cẩm Hà, công ty đã nhận thông tin, nhân viên sẽ gọi lại ngay cho chị để lấy thông tin chi tiết lịch trình và báo giá luôn ạ. Cảm ơn chị!

  Bình luận

Hỏi đáp

Nhà xe 45 chỗ tại Đà Nẵng cho thuê giá rẻ