Thuê xe U45 chỗ Đà Nẵng đi Hội An/Huế /Thiên Đường giá rẻ

Cho thuê xe 45 chỗ Universe Đà Nẵng đi Hội An/Huế/Động Thiên Đường 4 ngày

Giá tham khảo: 18,500,000đ

Hiệu xe: Universe

Số chỗ ngồi: 45 chỗ

Số KM thuê: 1080

Thời gian thuê: 4 ngày 3 đêm

Hình thức thuê: Tài xế riêng

Đặt xe này
Cho thuê xe du lịch 45 chỗ Universe tại Đà Nẵng đi Hội An/Huế/Động Thiên Đường 4 ngày 3 đêm giá rẻ. Đem lại một chuyến đi an toàn, tiện lợi với giá trọn gói.
Cho thuê xe 45 chỗ Universe Đà Nẵng đi Hội An/Huế/Động Thiên Đường 4 ngày

Xe du lịch 45 chỗ Universe cho thuê 4 ngày 3 đêm từ Đà Nẵng

Cho thuê xe Universe 45 chỗ tại Đà Nẵng tham quan du lịch: Du Lịch Nắng Mới chuyên cho thuê xe du lịch 45 chỗ tại Đà Nẵng tham quan Hội An - Huế - Động Thiên Đường 4 ngày 3 đêm giá rẻ nhất tại Miền Trung. Nhằm cung cấp cho khách hàng điều kiện phục vụ tốt nhất cho chuyến đi thuận lợi, an toàn và giá cả trọn gói không phát sinh chi phí, quý khách vui lòng cung cấp lịch trình chuyến đi rõ ràng, dòng xe quý khách mong muốn và ngân sách của quý khách để chúng tôi có thể tư vấn và đưa ra một mức giá tốt nhất cho quý khách.

 

Với chuyến du lịch dài ngày 4 ngày 3 đêm tham quan Miền Trung từ Đà Nẵng quý khách nên tìm hiểu và so sánh dịch vụ trước khi đưa ra lựa chọn của mình, không nên chọn những giá quá rẻ và thông tin mập mờ. Tốt hơn nên chọn những nhà xe uy tín tại Đà Nẵng, chất lượng để được tư vấn tốt nhất xin liên hệ tổng đài cho thuê xe du lịch tại miền Trung - Hotline: 0934040332 của chúng tôi để được tư vấn nhanh và nhận ưu đãi nhé./.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Nhà xe 45 chỗ tại Đà Nẵng cho thuê giá rẻ