Cho thuê xe 45 chỗ Đà Nẵng đi KDL Núi Thần Tài 1 ngày giá rẻ

Cho thuê xe 45 chỗ Universe Đà Nẵng đi KDL Núi Thần Tài 1 ngày giá rẻ

Giá tham khảo: 3,000,000đ

Hiệu xe: Universe

Số chỗ ngồi: 45 chỗ

Số KM thuê: 90

Thời gian thuê: 1 ngày

Hình thức thuê: Tài xế riêng

Đặt xe này
Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ Universe đi KDL Núi Thần Tài 1 ngày giá rẻ. Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của bạn tại trung tâm du lịch Suối Khoáng Thần Tài.
Cho thuê xe 45 chỗ Universe Đà Nẵng đi KDL Núi Thần Tài 1 ngày giá rẻ

Xe du lịch 45 chỗ Universe cho thuê 1 ngày từ Đà Nẵng

Thuê xe du lịch tại miền Trung giá rẻ: Khu du lịch Suối Khoáng Thần Tài là một trong những địa điểm tham quan rất nổi tiếng tài TP Đà Nẵng, đây không chỉ là điểm tham quan giải trí mà là còn là trung tâm phục hồi sức khỏe và làm đẹp với nhiều phương pháp trị liệu đặc biệt chỉ có ở Khu Du Lịch Suối Thần Tài.

 

Du Lịch Nắng Mới chuyên cho thuê xe 45 chỗ tham quan KDL Núi Thần Tài 1 ngày giá rẻ với nhiều chủng loại xe đa dạng và chất lượng. Nếu quý khách đi với số lượng đoàn đông hãy đên với dịch vụ thuê xe 45 chỗ Universe tại Đà Nẵng của chúng tôi để thuận tiện cho việc di chuyển, tham quan Núi Thần Tài và nhiều điểm du lịch Đà Nẵng nổi tiếng khác. Đường lên Núi Thần Tài và Bà Nà Hills cùng hướng nên bạn hoàn toàn có thể kết hợp lại trong ngày để có một chuyến tham quan thật hấp dẫn thú vị. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tổng đài cho thuê xe du lịch của chúng tôi qua số - Hotline: 0934040332 để được tư vấn./.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Nhà xe 45 chỗ tại Đà Nẵng cho thuê giá rẻ