Cho thuê xe 19 chỗ Dcar Limousine VIP Củ Chi nửa ngày

Cho thuê xe 19 chỗ Dcar Limousine đi Củ Chi nửa ngày

Giá tham khảo: 5,000,000đ

Hiệu xe: Limousine

Số chỗ ngồi: 19 chỗ

Số KM thuê: 100 KM

Thời gian thuê: 6 tiếng

Hình thức thuê: Có tài xế riêng

Đặt xe này
Thuê xe Limousine19 chỗ đi Sài Gòn 6 tiếng : Chuyên cho thuê xe Limousine tại TPHCM với nội thất sang trọng và đẳng cấp cùng giá ưu đãi tốt nhất. Quý Khách cần thuê xe Limousine đi Sài Gòn hoặc thuê xe đi các địa điểm khác vui lòng liên hệ tổng đài đặt xe tại Sài Gòn - Hotline: 0934040332
Cho thuê xe 19 chỗ Dcar Limousine đi Củ Chi nửa ngày

Lưu ý: Giá thuê xe Limousine tại TPHCM có thể thay đổi tùy thuộc vào số KM, điểm đến và thời gian khởi hành của quý khách.

Dịch vụ cho thuê xe Limousine19 chỗ đi Sài Gòn 6 tiếng

Nằm cách ngoại thành của Sài Gòn Gia Đinh. Củ Chi là một huyện nằm ở của ngõ phía tây bắc của thành phố với khoảng cách 70km, với vị trí địa lí này rất thuận tiện cho việc thuê xe du lịch di chuyển đến củ chi trong nửa ngày là khả thi. Củ Chi là vùng đất thép anh hùng trung kiên một thời vàng son trong quá khứ mà hiện nay Củ Chi còn biết với một di tích lịch sử có thể nói không chỉ trong nước mà còn cả du khách quốc tế đều biết trong chiến tranh Việt Nam - Mỹ mà nơi đây là một trong những thành trì bất khả xâm phạm của quân và dân miền đất Củ Chi anh hùng, là một địa đạo chằng chịt độc đáo có một trong hai trên thế giới mà ai đã đặt chân đến phải trầm trồ khán phục.

 

Với dịch vụ cho thuê xe limousine 19 chỗ Dcar Limousine của công ty Du Lịch Nắng Mới sẽ đưa quý du khách trải nghiệm tham quan du di tích này trong nửa ngày với những trái nghiệm như được làm cô du kích nhỏ len lỏi chui hầm địa đao hay tận mắt chứng kiến bếp Hoàng Cầm không khói để ngụy trang quân giặc, và đặc biệt là thưởng thức khoai mì luộc ngon hấp dẫn tại nơi đây nhé. Nếu tham quan xong khu vực nới đây, quý khách cũng có thể đi thuê xe 19 chỗ Limousine đi Tây Ninh - Mộc Bài thêm nữa ngày cùng tham quan tòa thánh Cao Đài hay Núi Bà Đen cũng thật tuyệt vời nhé!

 

Nếu quý khách cho nhu cầu tư vấn hành trình thuê xe chúng tối sẽ gởi bảng giá dịch vé xe khách limousine hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0934040332 nhé./.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Giá cho thuê xe Limousine Sài Gòn