Cho thuê xe Limousine 19 chỗ đi Hồ Tràm - Long Hải 1 ngày

Cho thuê xe Limousine 19 chỗ đi Hồ Tràm Long Hải 1 ngày

Giá tham khảo: 5,500,000đ

Hiệu xe: Limousine

Số chỗ ngồi: 19 chỗ

Số KM thuê: 140 KM

Thời gian thuê: 1 ngày

Hình thức thuê: Có tài xế riêng

Đặt xe này
Thuê xe Limousine 19 chỗ đi Hồ Tràm - Long Hải 1 ngày : Chuyên cho thuê xe Limousine tại TPHCM với nội thất sang trọng và đẳng cấp cùng giá ưu đãi tốt nhất. Quý Khách cần thuê xe Limousine đi Hồ Tràm - Long Hải hoặc thuê xe đi các địa điểm khác vui lòng liên hệ tổng đài đặt xe tại Sài Gòn - Hotline: 0934040332
Cho thuê xe Limousine 19 chỗ đi Hồ Tràm Long Hải 1 ngày

Lưu ý: Giá thuê xe Limousine tại TPHCM có thể thay đổi tùy thuộc vào số KM, điểm đến và thời gian khởi hành của quý khách.

Dịch vụ cho thuê xe Limousine 19 chỗ đi Hồ Tràm - Long Hải 1 ngày

Thông thường, ai cũng băn khoăn rằng xe thuê xe du lịch có mới không? Tài xế có vui vẻ, lịch sự không? Chạy xe an toàn không?,... Tất cả những băn khoăn, lo lắng của bạn sẽ được xóa tan hoàn toàn khi sử dụng dịch vụ thuê xe limousine 19 chỗ của Du Lịch Nắng Mới.

Hoàng hôn buông rủ trên biển Hồ Tràm

Mặt trời lặn trên biển Hồ Tràm

Thuê xe limousine 19 chỗ đi Long Hải - Hồ Tràm 2 ngày với chiếc ghế rộng rãi, êm ái sẽ cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời cùng với Wifi cực mạnh, LCD màn hình lớn hệ thống âm thanh hoàn hảo. Bạn sẽ có chuyến đi thoải mái và tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời khi tham gia tour du lịch Hồ Tràm - Long Hải 1 ngày.

 

Nếu bạn cần đi tour du lịch Bình Châu - Hồ Cốc daily hằng ngày, hãy liên hệ với tổng đài cho thuê xe của Du Lịch Nắng Mới: 0934040332 để được tư vấn về chương trình

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp đặt xe
Viết bình luận
 • TC

  Lễ 2/9 thì giá có thay đổi ko bạn

  Trả lời
  NM

  Chào quý khách, công ty đã nhận thông tin, nhân viên sẽ gọi lại để tư vấn và báo giá ngay ạ. Cảm ơn quý khách đã liên hệ!

  Bình luận

Hỏi đáp

Giá cho thuê xe Limousine Sài Gòn