Cho thuê xe 19 chỗ Limousine đi Mỹ Tho - Cần Thơ 2 ngày

Cho thuê xe 19 chỗ limousine Sài Gòn đi Mỹ Tho Cần Thơ 2 ngày

Giá tham khảo: 11,000,000đ

Hiệu xe: Limousine

Số chỗ ngồi: 19 chỗ

Số KM thuê: 400 KM

Thời gian thuê: 2 ngày 1 đêm

Hình thức thuê: Có tài xế riêng

Đặt xe này
Thuê xe Limousine 19 chỗ đi Cân Thơ 2 ngày 1 đêm: Chuyên cho thuê xe Limousine tại TPHCM với nội thất sang trọng và đẳng cấp cùng giá ưu đãi tốt nhất. Quý Khách cần thuê xe Limousine đi Cân Thơ hoặc thuê xe đi các địa điểm khác vui lòng liên hệ tổng đài đặt xe tại Sài Gòn - Hotline: 0934040332
Cho thuê xe 19 chỗ limousine Sài Gòn đi Mỹ Tho Cần Thơ 2 ngày

Lưu ý: Giá thuê xe Limousine tại TPHCM có thể thay đổi tùy thuộc vào số KM, điểm đến và thời gian khởi hành của quý khách.

Dịch vụ cho thuê xe Limousine 19 chỗ đi Cân Thơ 2 ngày 1 đêm

Du Lịch Nắng Mới hiện đang là 1 trong những đơn vị chuyên cung cấp thuê xe limousine 19 chỗ cao cấp và thuê xe du lịch tại Tp.HCM.

Với số lượng đầu xe bao phủ tất cả các quận huyện TPHCM đủ sức đáp ứng nhu cầu của quý khách ngay cả những trong dịp lễ tết. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch 7 -45 chỗ, thuê xe cưới, thuê xe giường nằm, thuê xe limousine cao cấp từ 9 – 19 chỗ.

Nội thất xe limousine 19 chỗ

Nội thất sang trọng và lịch lãm dòng xe limousine 19 chỗ.


Bảng giá dịch vụ thuê xe du lịch được chúng tôi update thường xuyên để quý khách cập nhật được giá chính xác nhất khi tham gia tour du lịch Cần Thơ 2 ngày 1 đêm.

Mọi chi tiết xin gọi tổng đài thuê xe Limousine 19 chỗ 0906035680.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp đặt xe
Viết bình luận
 • LT

  Dòng xe này có máy massage và mềm phục vụ buổi tối không bạn??

  Trả lời
  NM

  Chào quý khách, thông tin kỹ thuật về xe mời quý khách tham khảo tại đây ạ, https://www.dulichnangmoi.com/ve-xe-khach-limousine.html Nhân viên sẽ gọi lại để tư vấn thêm cho mình ạ. Cảm ơn quý khách đã liên hệ!

  Bình luận

Hỏi đáp

Giá cho thuê xe Limousine Sài Gòn