Cho thuê xe 19 chỗ Limousine đi Châu Đốc 2 ngày 1 đêm giá rẻ

Cho thuê xe 19 chỗ limousine Sài Gòn đi Châu Đốc 2 ngày

Giá tham khảo: 13,000,000đ

Hiệu xe: Limousine

Số chỗ ngồi: 19 chỗ

Số KM thuê: 650km KM

Thời gian thuê: 2 ngày 1 đêm

Hình thức thuê: Có tài xế riêng

Đặt xe này
Thuê xe Limousine 19 chỗ đi Châu Đốc 2 ngày 1 đêm: Chuyên cho thuê xe Limousine tại TPHCM với nội thất sang trọng và đẳng cấp cùng giá ưu đãi tốt nhất. Quý Khách cần thuê xe Limousine đi Châu Đốc hoặc thuê xe đi các địa điểm khác vui lòng liên hệ tổng đài đặt xe tại Sài Gòn - Hotline: 0934040332
Cho thuê xe 19 chỗ limousine Sài Gòn đi Châu Đốc 2 ngày

Lưu ý: Giá thuê xe Limousine tại TPHCM có thể thay đổi tùy thuộc vào số KM, điểm đến và thời gian khởi hành của quý khách.

Dịch vụ cho thuê xe Limousine 19 chỗ đi Châu Đốc 2 ngày 1 đêm

Du lịch Miền Tây 2 ngày cuối tuần cùng gia đình và cơ quan thường là xu hướng giải trí sau một tuần làm việc căng thẳng. Tuy nhiên, để tìm kiếm một công ty cho thuê xe uy tín mà giá cả hợp túi tiền thì bạn nên liên hệ với Du Lịch Nắng Mới.

Mùa nước nổi Châu Đốc

Hoàng hôn tại Châu Đốc trong mùa nước nổi.

 

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe tại tphcm, luôn cung cấp nhiều dòng xe du lịch từ bình dân đến cao cấp. Đặc biệt là dịch vụ cho thuê xe Limousine 19 chỗ cao cấp, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ ngay lần làm việc đầu tiên.

 

Ngoài ra Du Lịch Nắng Mới còn tổ chức các tour du lịch Châu Đốc 2 ngày 1 đêm, tour du lịch Châu Đốc - Hà Tiên, Tour du lịch Cần Thơ - Châu Đốc 3 ngày 2 đêm. Hãy gọi cho chúng tôi để trải nghiệm các tour du lịch Miền Tây: 0934040332

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp đặt xe
Viết bình luận
 • TT

  Cho mình hỏi giá thuê 19 chỗ limousine đi Tịnh Biên, Châu Đốc, Sa Đéc 2 ngày thì giá bao nhiêu?

  Trả lời
  TT

  Để mình báo giá thuê xe cho Tuyền ngay nhé

  Bình luận
 • MC

  Nếu thuê xe mùa nước nổi thì nên đi vào tháng nào bạn?

  Trả lời
  NM

  Chào quý khách, tùy vào mỗi năm mà nước về sớm hay chậm ạ, công ty sẽ gọi lại để tư vấn thêm cho mình ạ. Cảm ơn quý khách đã liên hệ!

  Bình luận

Hỏi đáp

Giá cho thuê xe Limousine Sài Gòn