Cho thuê xe 19 chỗ Dcar Limousine đi city tour HCM 12 tiếng

Cho thuê xe 19 chỗ Dcar Limousine đi city tour TPHCM 12 tiếng

Giá tham khảo: 5,500,000đ

Hiệu xe: Limousine

Số chỗ ngồi: 19 chỗ

Số KM thuê: 100 KM

Thời gian thuê: 12 tiếng

Hình thức thuê: Có tài xế riêng

Đặt xe này
Thuê xe Limousine19 chỗ đi Sài Gòn 12 tiếng: Chuyên cho thuê xe Limousine tại TPHCM với nội thất sang trọng và đẳng cấp cùng giá ưu đãi tốt nhất. Quý Khách cần thuê xe Limousine đi Sài Gòn hoặc thuê xe đi các địa điểm khác vui lòng liên hệ tổng đài đặt xe tại Sài Gòn - Hotline: 0934040332
Cho thuê xe 19 chỗ Dcar Limousine đi city tour TPHCM 12 tiếng

Lưu ý: Giá thuê xe Limousine tại TPHCM có thể thay đổi tùy thuộc vào số KM, điểm đến và thời gian khởi hành của quý khách.

Dịch vụ cho thuê xe Limousine19 chỗ đi Sài Gòn 12 tiếng

Bạn cần thuê xe Limousine 19 chỗ limousine giá rẻ 12 tiếng một ngày đi city trong thành phố Sài Gòn? Còn chần chờ gì nữa hãy liên lạc với chúng tôi - công ty Du lịch Nắng Mới nổi tiếng với dịch vụ cho thuê xe Dcar Limousine 19 chỗ tại Sài Gòn.  Với dòng xe hiện đại, thiết kế sang trọng, bắt mắt, hệ thống động cơ chạy êm. Dù xa hay gần thì chúng tôi vẫn luôn cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ mà mình mang lại. Với trựa trái nghiệm của những quý khách từng đặt những dòng xe limousine của công ty Nắng Mới và những sự phản hồi đáng tích cực trong thời gian qua là niềm vinh hạnh cho chúng tôi phát triển dịch vụ cho thuê xe ngày càng tốt hơn.

 

Ngoài ra, chúng tối còn có dịch vụ cho thuê xe 19 chỗ limousine vip đi 10 tiếng hoặc 4 tiếng trong ngày để có sự lựa chọn tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất theo số 0934040332. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp đặt xe
Viết bình luận
 • AV

  Giá xe này vào dịp giáng sinh này có tăng không vậy ad? Mình muốn đặt 1 chiếc và cho báo giá chính thức nhé!

  Trả lời
  NM

  Chào anh Vũ, giá không tăng ạ, nhân viên sẽ gọi lại để tư vấn cho anh nhé. Cảm ơn anh Vũ đã liên hệ!

  Bình luận

Hỏi đáp

Giá cho thuê xe Limousine Sài Gòn