Cho thuê phao hơi Teambuilding ngôi nhà thử thách tại TPHCM

Cho thuê vật dụng teambuilding nhà phao thử thách liên hoàn

 1. Trang chủ
 2. Cho thuê dụng cụ Team Building
 3. Cho thuê vật dụng teambuilding nhà phao thử thách liên hoàn
4.8/5 - 267 Bình chọn

Du lịch teambuilding trong những năm gần đây đã thổi thêm luồng gió mới và ngày càng được ưa chuộng trong chọn lựa tour du lịch khách đoàn cho các điểm như tour teambuilding Đà Lạt, tour teambuilding Phan Thiết, Nha Trang, Phú Quốc ... Xây dựng kịch bản teambuilding được xây dựng theo những chủ đề, ý tưởng táo bạo từ khách hàng cùng với những thông điệp mong muốn gửi đến trong chương trình. Du Lịch Nắng Mới hân hạnh là người đồng hành viết nên những kịch bản hoành tráng, có bài bản và chuyên sâu theo chủ đề của quý khách hàng đề ra với hơn 600 chương trình lớn nhỏ trong suốt chặng đường hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi hiểu rõ từng chi tiết cốt lõi để xây dựng chương trình như ý quý khách. Ngoài nhận viết ý tưởng và xây dựng các chương trình trọn gói, chúng tôi còn cho thuê vật dụng teambuilding theo chương trình. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ hotline 0938 806 286 để được tư vấn. 

Cho thuê vật dụng tổ chức teambuilding nhà phao hơi khổng lồ

Giá thuê từ: 6,000,000đ - 8,000,000đ

Thời gian thuê: 2 ngày

Cho thuê vật dụng tổ chức teambuilding nhà phao hơi khổng lồ

1. Tổng quan về Nhà Hơi Liên Hoàn

- Nhà Hơi liên hoàn là bộ trò chơi nhà hơi bao gồm nhiều thử thách liên hoàn với nhau trên cùng 1 khối đồ chơi bằng hơi tạo cảm giác phấn khích cho người tham gia. Game dễ chơi, thú vị hơn khi chơi với xà phòng hoặc nước. 

- Nhà hơi liên hoàn lấy ý tưởng từ nhà hơi đồ chơi trẻ em nhưng cải biến thành một khối đầy thử thách, người chơi phải linh hoạt thay đổi theo từng địa hình để vượt qua thử thách.

Nhà hơi liên hoàn teambuilding

Bạn đã sẵn sàng cho tất cả thử thách ngôi nhà hơi liên hoàn chưa ?

 

2. Ý nghĩa của trò chơi Nha Phao Liên Hoàn

- Nhà hơi liên hoàn trong chương trình teambuilding là trò chơi thử thách về khả năng xoay chuyển, tư duy của người chơi. Các thử thách khác nhau ở mỗi giai đoạn và địa hình đòi hỏi khả năng linh hoạt, nhạy bén để vượt qua. Thử thách mang tính chất của một trò chơi vận động nhưng gói trong đó là tư duy xử lý tình huống tương tự công việc hiện tại mà mỗi CEO doanh nghiệp mong muốn nhân viên của mình phải làm tốt như vậy. 

Đó là lý do chính mà hầu như 90% doanh nghiệp có sự lựa chọn ưu ái dành cho mẫu đồ chơi teambuilding này trong hoạt động chương trình teambuilding của mình.

 

3. Phương thức vận hành cách chơi?

- Ngôi nhà liên hoàn được bơm bằng máy bơm HP (2 máy) trong khoảng 20 phút, đủ căng và đàn hồi

- Kích thước dài 20m x rộng 3,5m x cao 4m

- Nhà hơi teambuilding sẽ hấp dẫn hơn khi kết hợp với nước và máy phun tạo bọt xà phòng.

- Mỗi đội lần lượt vượt qua các thử thách trong nhà hơi, tìm kiếm bí mật trong ngôi nhà sau đó thoát ra nhanh nhất để mang về cho đội của mình.

- Luật chơi có thể kèm theo nhiều mức độ khó khác nhau tùy theo chương trình, đối tượng tham gia và tính chất theo kịch bản của buổi teambuilding.

Nhà hơi teambuilding doc dao

Thử thách không chỉ khó từ bộ trò chơi mà còn vì những "đối thủ" trực tiếp.

 

4. Địa hình tổ chức nơi nào phù hợp với nhà phao liên hoàn?

Vật dụng nhà phao liên hoàn phù hợp tổ chức ở nhưng nơi có địa điểm có mặt phẳng, không dốc gồ ghề và có nhiều vật nhọn.

Phù hợp tổ chức tại khu vực biển như tổ chức teambuilding tại Mũi Né, tour teambuilding du lịch tại Vũng Tàu,... riêng nếu tổ chức trên nền đất cứng cần có bạt để lót phía dưới phù hợp địa hình tổ chức teambuilding tại Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Miền Tây,...

 

5. Điều khoản cho thuê

- Giá chưa bao gồm chi phí vận chuyển (nhận vật dụng tại kho Tp HCM hoặc chịu phí ship đến điểm công ty đón).

- Giá chưa bao gồm nhân sự của công ty đi cùng để vận hành và hướng dẫn các cách chơi chi tiết, thu dọn sau chương trình.

- Bảo quản vật dụng không hư hao, rách, thủng ... (tất cả sẽ được nhân viên Du Lịch Nắng Mới kiểm tra và Quý khách kí nhận trước khi chơi). Trường hợp, hư hao hoặc mất vật dụng trong quá trình sử dụng, Quý khách chịu hoàn toàn trách nhiệm đền bù thiệt hại.

- Nếu sự cố thuộc về lỗi kĩ thuật hoặc phía công ty, Quý khách được miễn trừ trách nhiệm. 

- Nhận và trả vật dụng đúng thời gian cam kết và thỏa thuận.

- Thời gian sử dụng là 2 ngày theo chương trình. Nếu phát sinh, mỗi ngày tăng thêm 30% giá thuê vật dụng.

 

Nếu quý khách sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi, với những vật dụng nhỏ gọn chúng tôi có thể thu xếp và để sẵn trên xe cho quý khách để.

Hỏi đáp đặt xe
Viết bình luận
 • PP

  Thời gian thuê vật dụng được tính theo ngày hay trọn gói theo tour, và thời điểm bắt đầu được tính từ khi nào ?

  Trả lời
  CC

  Thời gian cho thuê vật dụng teambuilding sẽ được tính theo ngày thực hiện chương trình và được giao tới công ty quý khách (có tính phí) hoặc quý khách nhận tại kho trước ngày khởi hành 1 ngày. Tùy theo chương trình diễn ra ở đâu, công ty chúng tôi sẽ có chính sách theo từng gói để Quý khách có mức giá thuê tốt nhất cho chương trình của mình !

  Bình luận

Hỏi đáp