Cho thuê vật dụng teambuilding Bóng Khổng Lồ giá rẻ TPHCM

Cho thuê bộ vật dụng teambuilding bóng khổng lồ

 1. Trang chủ
 2. Cho thuê dụng cụ Team Building
 3. Cho thuê bộ vật dụng teambuilding bóng khổng lồ
4.8/5 - 511 Bình chọn

Du lịch teambuilding năm 2020 với những chuyển biến mạnh mẽ về chủ đề, xu hướng đồ chơi phao hơi nhiều hơn, kịch bản dần được xây dựng với giá trị cốt lõi riêng mà doanh nghiệp muốn hướng đến nhân viên của mình trong chuyến đi ngoài việc kết nối tất cả các thành viên lại với nhau. Du Lịch Nắng Mới hiểu được nhu cầu đó và với kinh nghiệm tổ chức hàng trăm chương trình lớn nhỏ xuyên suốt 10 năm qua, chúng tôi luôn tạo sự đổi mới, những ý tưởng táo bạo bám sát mong muốn của Quý khách hàng mang đến. Ngoài ra, Du Lịch Nắng Mới chuyên cho thuê vật dụng phao hơi tại Sài Gòn hoặc cho thuê xe 45 chỗ, kho vật dụng đa dạng, dễ chơi, hoành tráng và sẵn sàng phục vụ quý khách trong những chuyến du lịch sắp tới. Mọi chi tiết thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 0938 806 286 để được tư vấn. 

Cho thuê đồ phao hơi Bóng Khổng Lồ giá rẻ tại Sài Gòn

Giá thuê từ: 800,000đ - 1,000,000đ

Thời gian thuê: 1 ngày

Cho thuê đồ phao hơi Bóng Khổng Lồ giá rẻ tại Sài Gòn

1. Giới thiệu về vật dụng teambuilding Bóng Khổng Lồ

- Bóng Khổng Lồ là vật dụng khá quen thuộc trong các chương trình teambuilding du lịch khách đoàn. Với đường kính 2m khi bơm căng, bóng khổng lồ có thể kết hợp thành những thử thách đa dạng, chất liệu đàn hồi tốt. Thích hợp chơi tại bãi biển như teambuilding Mũi Né 3 ngày 2 đêm, khu vực sân cỏ như teambuilding Bửu Long 1 ngày, tour teambuilding Madagui,... sử dụng xong có thể xả hơi để xếp gọn vô cùng dễ dàng. 

- Bóng khổng lồ thường được sử dụng cho các game thăng bằng, vận động trường, thú vị hơn khi kết hợp với các vật dụng teambuilding Phao hơi, Núi hơi trượt nước ...

Chinh phục thử thách Bóng Khổng Lồ
Chinh phục thử thách mang tên "bóng khổng lồ" cùng đồng đội

 

2. Ý nghĩa của game bóng khổng lồ

- Bóng khổng lồ trong kịch bản games teambuilding luôn đóng vai trò kết nối các trò chơi khác với nhau nhưng lại rất thú vị, bởi đòi hỏi sự khéo léo của các thành viên di chuyển quả bóng nhịp nhàng đưa đồng đội mình ở trên quả bóng lăn về đến đích. Cả team phải nhịp nhàng và hiểu ý nhau khi nào cần di chuyển nhanh, khi nào hãm lực để giữ thăng bằng. Điều này cũng giống như một quá trình làm việc nhóm với nhau, cần sự am hiểu và thấu hiểu nhau để đạt được kết quả nhanh nhất và tốt nhất.

- Ngoài ra, bóng khổng lồ còn nhiều biến tấu trò chơi như 10 thành viên đứng vòng tròn, lưng quay vào nhau, cùng nâng bóng bằng lưng di chuyển từ vạch xuất phát đến vạch đích. Hay biến tấu thành bóng chuyền khổng lồ thi đấu đối kháng ....

- Trò chơi thể hiện đúng tinh thần "we are Together".

"Đấu trường" Bóng khổng lồ đang làm mưa gió tại các bãi biển teambuilding

 

3. Cách thức chơi và luật chơi

- Bóng khổng lồ có thể xếp lại gọn gàng khi di chuyển. Bóng có kích thước đường kính 2m, chất liệu nhựa mềm, tính đàn hồi cao.

- Bơm bóng bằng máy HP vừa đủ căng, đóng nút và xả khi xong chương trình. 

- Mỗi đội chơi từ 7 - 10 người, thích hợp nhất chơi tại bãi biển.

- Luật chơi sẽ do MC đặt ra để phù hợp với kịch bản chương trình và ý nghĩa chương trình mong muốn.

Bóng khổng lồ luôn là đề tài bất tận trong teambuilding bởi khả năng thích nghi địa hình
Bóng khổng lồ luôn là đề tài bất tận trong teambuilding bởi khả năng thích nghi địa hình

 

4. Điều khoản thuê

- Giá chưa bao gồm Chi phí vận chuyển (nhận vật dụng tại kho TpHCM hoặc chịu phí ship đến điểm công ty đón).

- Giá chưa bao gồm nhân sự của công ty đi cùng để vận hành và hướng dẫn các cách chơi chi tiết, thu dọn sau chương trình.

- Bảo quản vật dụng không hư hao, rách, thủng ... (tất cả sẽ được nhân viên Du Lịch Nắng Mới kiểm tra và Quý khách kí nhận trước khi chơi). Trường hợp, hư hao hoặc mất vật dụng trong quá trình sử dụng, Quý khách chịu hoàn toàn trách nhiệm đền bù thiệt hại.

- Nếu sự cố thuộc về lỗi kĩ thuật hoặc phía công ty, Quý khách được miễn trừ trách nhiệm. 

- Nhận và trả vật dụng đúng thời gian cam kết và thỏa thuận.

- Thời gian sử dụng là 1 ngày. Nếu phát sinh, mỗi ngày tăng thêm 30% giá thuê vật dụng.

Hỏi đáp đặt xe
Viết bình luận
 • HH

  Tháng 12 tới công ty chị tính làm teambuilding tại Mũi Né, chị tính thuê một số vật dụng team cho đoàn 80 người, em có thể tư vấn một số vật dụng và báo giá cho chị không?

  Trả lời
  CC

  Dạ được ạ, em sẽ gửi bảng giá chi tiết qua cho chị đểchị nắm giá các vật dụng cho thuê bên em nha

  Bình luận

Hỏi đáp