Cho thuê MC và hoạt náo viên tổ chức teambuilding

Cho thuê MC hoạt náo chương trình teambuilding

 1. Trang chủ
 2. Cho thuê dụng cụ Team Building
 3. Cho thuê MC hoạt náo chương trình teambuilding
4.8/5 - 12 Bình chọn

Để một chương trình teambuilding thành công và chất lượng, ngoài việc thuê những vật dụng teambuilding đầy màu sắc, một kịch bản táo bạo, ý nghĩa thì MC (người dẫn chương trình) cũng là mấu chốt tạo nên sự bùng nổ của chương trình. Du Lịch Teambuilding luôn thổi những luồn sinh khí mới cho các doanh nghiệp qua việc thiết lập các chương trình vận động đầy ý nghĩa gắn kết tất cả các thành viên công ty lại với nhau hay cùng nhau thông qua các trò chơi vận động lồng ghép các mục tiêu, phương hướng của công ty. Bên cạnh đó là đội ngũ MC chất lượng, kinh nghiệm lâu năm, nhiệt huyết và có kiến thức tốt nghiệp các trường du lịch danh tiếng tại Sài Gòn như: Nhân Văn, Văn Hiến, Hoa Sen,... chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một chương trình teambuilding trọn vẹn và để lại dấu ấn sau chuyến đi.

 

Thuê MC và hoạt náo viên tổ chức teambuilding tại Sài Gòn

Giá thuê từ: 3,500,000đ - 10,000,000đ

Thời gian thuê: 1 ngày

Thuê MC và hoạt náo viên tổ chức teambuilding tại Sài Gòn

Với sự đầu tư về trang thiết bị để tạo cho khách hàng những niềm vui mới, những lựa chọn đa dạng hơn trong chuyến đi du lịch truyền thống hằng năm của các nhóm gia đình, doanh nghiệp ... Du Lịch Nắng Mới cho thuê vật dụng teambuilding như: phao hơi, thuyền cao su, núi hơi trượt thác, mê cung khổng lồ, phao chuối, thú nhún, bi lắc đồng đội,... cùng với những kịch bản vô cùng sôi động liên kết các thành viên trong đoàn với nhau, thể hiện tinh thần đoàn kết, sự mưu trí, nhanh nhạy ... để cùng vượt qua những thử thách đa dạng với nhiều kiểu và luật chơi trên từng món vật dụng hứa hẹn mang lại những tiếng cười sản khoái hay những điều bổ ích, những thông điệp từ phía Ban Lãnh Đạo công ty muốn lồng ghép vào trong chương trình.

 

Dịch vụ tổ chức trọn gói chương trình teambuilding
Dịch vụ tổ chức trọn gói chương trình teambuilding 

 

Dịch vụ cho thuê MC Gala Dinner, teambuilding: Có thể nói MC đóng vai trò vô cùng quan trọng xuyên suốt mỗi chương trình, người thổi hồn vào từng câu nói với sự dày dặn kinh nghiệm trên sân khấu, hoạt ngôn tốt, chính chắn. Du Lịch Nắng Mới hiện tại có rất nhiều những MC dày dặn kinh nghiệm đứng sân khấu từ 3 - 10 năm  trong nghề, tùy theo nhu cầu và tính chất của mỗi chương trình, Du Lịch Nắng Mới sẽ tư vấn đến Quý khách cụ thể để có lựa chọn tốt nhất cho chương trình.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0938 806 286 để được tư vấn. Xin cảm ơn !

Hỏi đáp đặt xe
Viết bình luận
 • HH

  Mình cần báo giá 1 MC cho dịch vụ year end party, gọi cho mình để trao đổi chi tiết.

  Trả lời
  CC

  Ok anh, em sẽ gọi anh trao đổi dịch vụ cho thuê MC ngay ạ.

  Bình luận

Hỏi đáp