Cho thuê Bánh Xe Khổng Lồ game teambuilding giá rẻ tại TPHCM

Cho thuê vật dụng teambuilding Bánh Xe Khổng Lồ

 1. Trang chủ
 2. Cho thuê dụng cụ Team Building
 3. Cho thuê vật dụng teambuilding Bánh Xe Khổng Lồ
4.5/5 - 689 Bình chọn

Teambuilding đang là đề tài khai thác rất hiệu quả bởi sự mới mẻ trong du lịch khách đoàn. Teambuilding mang lại niềm vui, tiếng cười, sự thoải mái từ trong các trò chơi được lựa chọn, giúp kết nối tất cả các thành viên lại với nhau hòa thành một tập thể. Và hơn 90% các doanh nghiệp lựa chọn tour du lịch đều mong muốn có một chương trình du lịch teambuilding đi kèm thật ý nghĩa, có đầu tư về chiều sâu để nhân viên có chuyến đi vui vẻ và hiểu được giá trị cốt lõi của doanh nghiệp gửi gắm thông qua chương trình teambuilding. Kinh nghiệm và sự nỗ lực không ngừng suốt 10 năm qua, Du Lịch Nắng Mới luôn cung cấp đến Quý khách hàng những gói teambuilding đầy sáng tạo, hấp dẫn, độc đáo. Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê vật dụng teambuilding theo yêu cầu để Quý khách thỏa sức sáng tạo những ý tưởng bức phá riêng cho kì nghỉ của mình. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0938 806 286 để được tư vấn cụ thể. Xin cảm ơn Quý khách !

Cho thuê bánh xe phao hơi - vật dụng teambuilding tại TPHCM

Giá thuê từ: 1,400,000đ - 1,600,000đ

Thời gian thuê: 2 ngày

Cho thuê bánh xe phao hơi - vật dụng teambuilding tại TPHCM

1. Tổng quan bánh xe khổng lồ - vật dụng teambuilding được thuê rất nhiều

- Bánh Xe Khổng Lồ là vật dụng teambuilding được đa số các bạn trẻ yêu thích bởi sự vui nhộn mà nó mang lại, dễ chơi, có sự đua tài và các kịch bản luật chơi vô cùng thú vị.

- Bánh xe khổng lồ thường chơi theo nhóm thành viên, tạo tiếng cười vui nhộn và các thử thách vô cùng "lầy lội" khi chơi với nước và bột màu.

 

Thử thách teambuilding cùng Bánh xe khổng lồ

 

2. Ý nghĩa của trò chơi

- Bánh xe khổng lồ luôn đề cao tinh thần đồng đội và sự phối hợp nhịp nhàng với nhau để cùng nhau về đến đích hoàn thành mục tiêu.

- Ngoài ra, còn nhiều phiên bản luật chơi khác nhau để tạo nên một leader có tầm nhìn tuyệt vời đưa cả team về đến đích. Nhưng mục tiêu chung vẫn là tạo nên sự vui nhộn, mang đến tinh thần chiến đấu mạnh mẽ của các đội chơi và sự cỗ vũ nhiệt tình của khán giả.

 

3. Cách chơi và phương thức tính điểm

- Kích thước đường kinh 2m6 x 1m8, chất liệu làm từ PVC ép. Có thể xả hơi, bơm hơi, xếp gọn nhẹ vô cùng tiện lợi.

- 1 lượt chơi phù hợp 1 - 4 người, thích hợp chơi trên bãi biển ít vỏ sò, bãi cỏ, tránh nơi gai hoặc mảnh sành sứ.

- Bơm căng bằng máy bơm HP. 

- Các đội chơi lần lượt vào bên trong bánh xe, điều khiển lăn về đến vạch đích hoặc kèm các thử thách trong quá trình di chuyển tạo độ khó (tùy vào luật chơi được đưa ra cho phù hợp với kịch bản chương trình). Đội nào về đích nhanh nhất hoặc hoàn thành nhiệm vụ được giao nhanh nhất sẽ giành chiến thắng.

 

4. Điểu khoản cho thuê

- Giá chưa bao gồm Chi phí vận chuyển (nhận vật dụng tại kho Tp HCM hoặc chịu phí ship đến điểm công ty đón).

- Giá chưa bao gồm nhân sự của công ty đi cùng để vận hành và hướng dẫn các cách chơi chi tiết, thu dọn sau chương trình.

- Bảo quản vật dụng không hư hao, rách, thủng ... (tất cả sẽ được nhân viên Du Lịch Nắng Mới kiểm tra và Quý khách kí nhận trước khi chơi). Trường hợp, hư hao hoặc mất vật dụng trong quá trình sử dụng, Quý khách chịu hoàn toàn trách nhiệm đền bù thiệt hại.

- Nếu sự cố thuộc về lỗi kĩ thuật hoặc phía công ty, Quý khách được miễn trừ trách nhiệm. 

- Nhận và trả vật dụng đúng thời gian cam kết và thỏa thuận.

- Thời gian sử dụng là 2 ngày. Nếu phát sinh, mỗi ngày tăng thêm 30% giá thuê vật dụng.

 

5. Địa hình tổ chức

Đây là loại vật dụng đơn giản và gọn nhẹ, có thể mang theo khi thuê xe du lịch tại TPHCM, phù hợp các địa hình bằng phẳng như sân banh, bãi cỏ, bãi biển. Với vật dụng này bạn có thể mang theo khi tổ chức teambuilding tại Vũng Tàu hay teambuilding tại Mũi Né Phan Thiết,...

Hỏi đáp đặt xe
Viết bình luận
 • LL

  trong trường hợp chương trình bị hoãn lại do thời tiết không cho phép hoặc các yếu tố khách quan thì công ty có chính sách hỗ trợ khách hàng không ?

  Trả lời
  TT

  Trong trường hợp chương trình bị hoãn, nhân viên chúng tôi sẽ cố gắng sắp sếp linh hoạt để hỗ trợ quý khách. Trong trường hợp Quý khách tự ý thay đổi chương trình sẽ phát sinh tính phí theo quy định !

  Bình luận

Hỏi đáp