Cho thuê dụng cụ teambuilding bi lắc đồng đội tại Sài Gòn

Cho thuê vật dụng teambuilding trò chơi Bi lắc đồng đội

 1. Trang chủ
 2. Cho thuê dụng cụ Team Building
 3. Cho thuê vật dụng teambuilding trò chơi Bi lắc đồng đội
4.5/5 - 13 Bình chọn

Cho thuê vật dụng teambuilding bi lắc đồng đội: Môn bóng đá 11 người là môn thể thao vua trong tất cả các môn thể thao, rất nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới bởi sức lan tỏa của môn thể thao này. Đối với những người đam mê nhưng bóng đá nhưng không xỏ giày ra sân lại tìm đến với môn Bi-Lắc, phiên bản bóng đá bằng tay, một người điều khiển 11 người trên sân trong 1 trận đấu. Lấy ý tưởng từ bộ môn thể thao vua này, Du Lịch Nắng Mới mang cả 01 bộ games Bi-Lắc trên bàn thi đấu đa năng và ứng dụng mang đến thực tế để khách hàng trải nghiệm sự thú vị bằng chính vai trò trong 1 cầu thủ trong bộ vật dụng teambuilding này.

 

Vật dụng teambuilding bi lắc hơi cho thuê giá rẻ tại TPHCM

Giá thuê từ: 8,000,000đ - 10,000,000đ

Thời gian thuê: 2 ngày

Vật dụng teambuilding bi lắc hơi cho thuê giá rẻ tại TPHCM

Du Lịch Nắng Mới cho thuê Vật dụng teambuilding đa dạng tại kho Sài Gòn với rất nhiều đồ chơi từ nhỏ đến lớn, quý khách có nhiều sự lựa chọn phù hợp theo lứa tuổi. Quý khách tham khảo môn Bi Lắc sau đây nhé: 

 

Bi Lắc Đồng Đội - Trò chơi trẻ em cho người lớn
Bi Lắc Đồng Đội - Trò chơi teambuilding cho người lớn

 

1. Ý nghĩa trò chơi Bi lắc

- Thể hiện sự nhanh nhạy, phản xạ tuyệt vời giữa các cá nhân tham gia và đặc biệt là tinh thần đồng đội, xây dựng tập thể đoàn kết và thống nhất cùng nhãn quan chiến thuật theo từng thời điểm và đối thủ để giành chiến thắng tuyệt đối. 

- Các leader hoặc đơn vị có thể lồng ghép vào chương trình các kĩ năng, mục tiêu của công ty, khẳng định sức mạnh của từng đội hay phối hợp tạo mối liên kết giữa các nhân viên mới và nhân viên cũ gần nhau hơn tạo tiền đề thúc đẩy việc kinh doanh mà doanh nghiệp mong muốn.

 

2. Cách chơi phao hơi bi lắc đồng đội

- Mỗi đội chọn ra 11 thành viên bất kì, vị trí như sơ đồ chiến thuật trong bóng đá bao gồm 10 cầu thủ và 1 thủ môn. 

- Các đội có thể chơi theo hình thức di chuyển ngẫu nhiên để bằng cách nào đó đưa được bóng vào lưới đối phương, (2 đội không thành viên nào vượt qua vạch kẻ giữa sân).

- Thể thức khác : 11 người chơi bố trí 11 người theo 4 hàng ngang (Thủ môn, hậu vệ, tiền vệ, tiền đạo) di chuyển theo hàng ngang để sút hoặc cản phá bóng đến khung thành đội mình.

- Trong thời gian quy định, đội nào ghi nhiều điểm nhất sẽ giành chiến thắng.

 

Game phù hợp cho các đội nhóm đua tài
Game phù hợp cho các đội nhóm đua tài

 

3. Phương thức vận hành

- Kích thước : 15m x 6m.

- Bơm căng bằng máy bơm HP, vị trí đặt tốt nhất tại bãi biển hoặc sân cỏ liền phù hợp với các địa điểm tố chức teambuilding tại Mũi Né, Vũng Tàu, Bình Châu hay các khu dã ngoại như tour teambuilding Madagui, Bò Cạp Vàng, Tre Việt,...

- 2 đội chơi từ 11 người/đội.

- MC và các bạn setup hỗ trợ các đội chơi ghi điểm và giám sát.

 

4. Điều Khoản cho thuê

- Giá chưa bao gồm Chi phí vận chuyển (nhận vật dụng tại kho Tp HCM hoặc chịu phí ship đến điểm công ty đón).

- Giá chưa bao gồm nhân sự của công ty đi cùng để vận hành và hướng dẫn các cách chơi chi tiết, thu dọn sau chương trình.

- Bảo quản vật dụng không hư hao, rách, thủng ... (tất cả sẽ được nhân viên Du Lịch Nắng Mới kiểm tra và Quý khách kí nhận trước khi chơi). Trường hợp, hư hao hoặc mất vật dụng trong quá trình sử dụng, Quý khách chịu hoàn toàn trách nhiệm đền bù thiệt hại.

- Nếu sự cố thuộc về lỗi kĩ thuật hoặc phía công ty, Quý khách được miễn trừ trách nhiệm. 

- Nhận và trả vật dụng đúng thời gian cam kết và thỏa thuận.

- Thời gian sử dụng là 1 ngày. Nếu phát sinh, mỗi ngày tăng thêm 30% giá thuê vật dụng.

Hỏi đáp đặt xe
Viết bình luận
 • HH

  Cái này mình thuê xe du lịch bên em rùi để dưới cốp xe 45 chỗ được không em?

  Trả lời
  TT

  Dạ được nha chị, nếu chị thuê xe bên em thì em miễn phí chi phí vận chuyển cho chị. Chị chỉ cần qua em làm hợp đồng rồi em sẽ đem thẳng xuống khu vực chơi team cho chị

  Bình luận

Hỏi đáp