Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Dịch vụ cho thuê núi hơi teambuilding giá rẻ tại Sài Gòn
×

Cho thuê vật dụng teambuilding Núi Hơi giá rẻ

 1. Trang chủ
 2. Cho thuê dụng cụ Team Building
 3. Cho thuê vật dụng teambuilding Núi Hơi giá rẻ
5/5 - 514 Bình chọn

Du lịch Nắng Mới là đơn vị chuyên cho thuê vật dụng teambuilding và tổ chức các gói teambuilding trọn gói hàng đầu tại Sài Gòn với kho vật dụng đa dạng, nhiều chủng loại kèm theo kịch bản chuyên sâu, mới lạ bám sát theo yêu cầu và chủ đề từ Quý khách hàng. Du lịch teambuilding ngoài việc là điểm nhấn vui chơi, giải trí cho chương trình du lịch được hào hứng và hấp dẫn hơn thì đó còn là một chương trình kết nối các thành viên tất cả các phòng lại với nhau, truyền đi thông điệp - giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến nhân viên. Núi hơi là một trong những vật dụng teambuilding đặc sắc và được nhiều sự lựa chọn ưu tiên của Quý khách hàng trong trò chơi teambuilding. Lý do vì sao? Quý khách cùng tham khảo dưới đây nhé.Mọi chi tiết thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ hotline 0938 806 286 để được tư vấn. 

Cho thuê vật dụng teambuilding leo núi hơi giá rẻ tại TPHCM

Giá thuê từ: 7,500,000đ - 10,000,000đ

Thời gian thuê: Thỏa thuận

Cho thuê vật dụng teambuilding leo núi hơi giá rẻ tại TPHCM

1. Giới thiệu về đồ chơi Núi Hơi

- Núi hơi được đưa thiết kế dựa trên ý tưởng của Kim Tự Tháp Ai Cập, có dạng hình Tam giác, hoặc dạng cổ chai tròn (tùy theo phiên bản) với chiều cao 9m x 7m x 7m thử thách chinh phục đỉnh cao.

- Người chơi tham gia leo lên đỉnh với dây an toàn hỗ trợ, phía dưới có bệ đỡ bằng phao bơm hơi 7m x 7m. 

Núi Hơi teambuilding

Chinh phục núi hơi đỉnh cao cùng Du Lịch Nắng Mới nhé !

 

2. Ý nghĩa của game Núi Hơi trong chương trình teambuilding

- Với ý tưởng các vật dụng ngày càng đa dạng trong chương trình teambuilding khách đoàn, quý khách hàng có nhiều sự chọn lựa nhưng núi hơi luôn là vật dụng được ưu tiên hàng đầu bởi ý nghĩa nó mang lại rất lớn (thường nằm ở trò chơi cuối cùng) với thông điệp "Thách Thức Chinh Phục Đỉnh Cao". 

- Các thành viên cùng nhau vượt qua những thử thách khó khăn để đến đích đến cuối cùng tìm kiếm thành quả tương tự như công việc hiện tại của Doanh nghiệp, cần sự vượt khó và đồng hành của toàn thể nhân viên để chinh phục mục tiêu đề ra. Đó là ý nghĩa bao quát nhất mà khi doanh nghiệp bạn lựa chọn vật dụng núi hơi trong chương trình teambuilding để truyền tải thông điệp cốt lõi thông qua trò chơi này.

Núi hơi teambuilding tại Nam Cát Tiên

Thách thức sự nhanh nhẹn, khéo léo và chính xác trên từng bước chân !

 

3. Phương thức vận hành và cách chơi

- Kích thước núi hơi 9m x 7m x 7m, được bơm bằng 2 máy bơm HP trong 15 - 20 phút.

- Trọng lượng khoảng 250kg.

- Có bệ đỡ 7m x 7m bằng đế phao bơm hơi, có dây an toàn kèm theo và 4 kỹ thuật viên hỗ trợ tối đa.

- Mỗi đội chơi lần lượt cử 1 thành viên leo lên đỉnh tháp, lấy vật dụng hoặc mật thư trên đỉnh, đội nào hoàn thành xong sớm và thực hiện đầy đủ các yêu cầu đặt ra sẽ giành chiến thắng (yêu cầu và luật chơi sẽ tùy theo kịch bản mà Quý khách hàng yêu cầu.

- Sao khi kết thúc chương trình, có thể xả hết hơi và cuộn lại gọn gàng.

 

4. Điều khoản cho thuê

- Giá chưa bao gồm Chi phí vận chuyển (nhận vật dụng tại kho Tp HCM hoặc chịu phí ship đến điểm công ty đón).

- Giá chưa bao gồm nhân sự của công ty đi cùng để vận hành và hướng dẫn các cách chơi chi tiết, thu dọn sau chương trình.

- Bảo quản vật dụng không hư hao, rách, thủng ... (tất cả sẽ được nhân viên Du Lịch Nắng Mới kiểm tra và Quý khách kí nhận trước khi chơi). Trường hợp, hư hao hoặc mất vật dụng trong quá trình sử dụng, Quý khách chịu hoàn toàn trách nhiệm đền bù thiệt hại.

- Nếu sự cố thuộc về lỗi kĩ thuật hoặc phía công ty, Quý khách được miễn trừ trách nhiệm.

- Nhận và trả vật dụng đúng thời gian cam kết và thỏa thuận.

- Thời gian sử dụng là 1 ngày. Nếu phát sinh, mỗi ngày tăng thêm 30% giá thuê vật dụng.

 

5. Địa điểm tổ chức game leo núi Phao Hơi

 

Với độ cao và chiều rộng của mình, nên game leo núi Phao Hơi cần phải được set up tại những nơi có mặt phẳng và độ dốc thấp. Phù hợp các bãi cỏ trống bằng phẳng hay tổ chức các bãi biển. Điều quan trọng là bạn phải thắt dây an toàn và và làm theo sự hướng dẫn của các nhân viên setup vật dụng. Có thể chơi teambuilding tại Nam Cát Tiên, tổ chức teambuiling tại biển Mũi Né, Nha Trang, Vũng Tàu và các khu du lịch như Thác Giang Điền, Bửu Long, Tre Việt, BCR Quận 9,...Với vật dụng này bạn phải thuê xe tải để di chuyển vì nó nặng đến 250kg chưa kể các vật dụng bảo hộ đi kèm, do vậy nếu bạn thuê xe du lịch bên chúng tôi thì sẽ được hỗ trợ xe tải di chuyển với chi phí thấp.

Hỏi đáp đặt xe
Viết bình luận
 • HV

  Báo giá thuê di Madagui 2 ngày 1 đêm giá bao nhiêu?

  Trả lời
  CC

  Em sẽ inbox cho mình nha

  Bình luận
 • HH

  Cái này set up dễ không? mình tự set up không cần thuê set up được không?

  Trả lời
  CC

  Cũng khó set up đó Hiền à, nếu bên Hiền muốn tự set up bộ phao hơi leo núi này thì mình sẽ bàn giao và hướng dẫn. Nhưng nếu quá trình set up có hư hỏng thì bên bạn phải chịu chi phí sửa chữa hoặc khấu trừ khi set up hỏng.

  Bình luận

Hỏi đáp