5 kinh nghiệm xin thị thực Nam Phi giúp bạn đậu visa dễ dàng

Kinh nghiệm xin visa du lịch Nam Phi tự túc đậu dễ dàng

4.8/5 - 7 Bình chọn

Chia sẻ kinh nghiệm xin visa Nam Phi tự túc đậu visa dễ dàng

Phí làm visa từ: 4,000,000đ

Thời gian nộp : 14 ngày

Số lần nhập cảnh : 3 tháng 1 lần

Thời gian nhập cảnh : 15 ngày

Chat Online
Chia sẻ kinh nghiệm xin visa Nam Phi tự túc đậu visa dễ dàng

Chia sẻ kinh nghiệm xin visa Nam Phi tự túc: Với sự phát triển của kinh tế hiện nay đã đưa nhiều quốc gia trên thế giới gắn liền với nhau và nhu cầu du lịch, khám phá của con người ngày càng được phát triển. Ở Việt Nam cũng vậy, giới trẻ thích đi khám phá những vùng đất mới, những điểm du lịch mới trên thế giới và Nam Phi là quốc giá mọi người cũng khao khát được một lần đến Mũi Hảo Vọng nơi giao hòa giữa Đại Tây Dương và Ấn Độ Dương và là điểm cực Nam của châu lục Nam Phi. Nhưng với rào cản visa sẽ là trở ngại đầu tiên và lớn nhất cho các bạn trẻ, bài viết này mình sẽ chia sẽ về hồ sơ xin visa đi Nam Phi và một số kinh nghiệm giúp bạn sở hữu tấm visa đi du lịch Nam Phi dễ dàng.

Các loại hồ sơ và thủ tục cần thiết để xin Visa Nam Phi

Phòng tầm mắt ra xa từ mũi Hảo Vọng

Phòng tầm mắt ra xa từ mũi Hảo Vọng

 

Du Lịch Nắng Mới luôn nhận những câu hỏi từ khách hàng "Làm visa đi Nam Phi có khó không?" câu trả lời là làm visa đi Nam Phi tại TPHCM khó không tưởng. Thật vậy, bạn cần chuẩn bị rất nhiều loại giấy tờ khác nhau, bạn cần chứng minh tài chính, nghề nghiệp, mục đích chuyến đi,.... Tuy nhiên, điều này không có nghĩa bạn không thể làm được vì mình sẽ chia sẻ cho các bạn các thông tin về xin visa nhé:

 

1. Chuẩn bị hồ sơ xin visa Nam Phi:

Về hồ sơ xin visa đi Nam Phi thì mình có chi tiết trong bài viết hồ sơ chuẩn bị xin visa đi Nam Phi, riêng nếu bạn đi du lịch tự túc thì lưu ý các vấn đề:

+ Bản dịch CMND bằng Tiếng Anh.

+ Giấy tờ quyền sở hữu nhà đất, hợp đồng mua bán nhà để chứng minh ràng buộc giữa đất đai và người xin visa.

+ Sổ hộ khẩu công chứng tư pháp, hoặc Giấy xác nhận cư trú tại địa phương, giấy tạm trú.

+ Bổ sung thêm giấy thanh toán tiền điện, nước, dịch vụ sinh hoạt trong 3 tháng gần nhất nhé.

Lưu ý: Mỗi loại giấy tờ cần nộp 02 bản: 1 bản chính (dùng để xét duyệt visa) và 1 bản photo hoặc 2 bản chính. Nếu không nộp đủ 02 bản, người đến xin thị thực sẽ phải đóng thêm lệ phí 50.000VND tiền phí.

 

2. Điền thông tin về tờ khai mẩu BI84:

Về mẩu thông tin này bạn phải điền tay bằng mực màu đen, ghi in hoa tất cả thông tin yêu cầu trong mẩu và chỉ dùng tiếng Anh để in tờ khai.

 

3. Nộp hồ sơ xin visa:

- Thời gian làm việc và nộp hồ sơ: từ thứ Hai đến thứ Sáu, sáng từ 8:30 đến 11:30, chiều từ 13:30 đến 16:00. Tốt hơn, bạn nên ghé vào buổi sáng để nộp hồ sơ vì còn nhiều thủ tục sau đó. Nếu đến buổi chiểu thì việc nộp hồ so có thể kéo dài vào ngày hôm sau.

- Bạn vào lấy số thứ tự và chờ đợi, nếu không có ai đang đợi tại đó, nhân viên thu hồ sơ sẽ làm công việc khác và không ngồi tại quầy, bạn nên chủ động bấm chuông (Ở quầy thu hồ sơ) để báo có người, thì nhân viên mới đi ra.

- Sau đó bạn đi đóng lệ phí nộp tiền visa 1.192.000 VNĐ qua ngân hàng.

Thông tin chuyển khoản:

Tên tài khoản: Embassy of South Africa

Số tài khoản: 700-009-715759 Ngân hàng. Shinhan Bank Vietnam – Hoan Kiem branch.

- Đem biên lai nộp lại cho lảnh sự bạn sẽ nhận giấy hẹn báo kết quả.

 

4. Thời gian xử lý hồ sơ của lảnh sự:

Thời gian xử lý hồ sơ là 14 ngày làm việc (không tính thứ Bảy, Chủ Nhật) nếu nộp tại Lãnh Sự Quán Nam Phi tại Thành phố Hồ Chí Minh và 7 ngày làm việc nếu nộp trực tiếp cho Đại Sứ Quán Nam Phi tại Hà Nội.

Lưu ý: Vì thời gian xử lý hồ sơ chỉ kéo dài tối đa là 14 ngày làm việc cho nên khuyến khích người nộp không nên nộp quá sớm vì thời hạn của visa du lịch là 03 tháng. 

 

5. Lấy kết quả visa Nam Phi:

Tới ngày hẹn, bạn đến đúng lịch hẹn để lấy visa.

Trường hợp bạn không thể trình diện trực tiếp và nhờ người lấy visa, bạn đóng phí 200.000VNĐ .

 

Trong trường hợp bạn đang nộp hồ sơ xin visa Nam Phi mà bạn muốn rút passport của bạn ra thì hồ sơ của bạn xem như bị hủy bỏ và các chi phí của bạn sẽ không được hoàn lại. Do vậy bạn cần sắp xếp kế hoạch nộp visa một cách cẩn thận nhất trong lịch trình của bạn. Nếu còn thắc mắc gì về các qui trình nộp visa đi Nam Phi bạn có thể gọi cho Du Lịch Nắng Mới để tư vấn dịch vụ làm visa tại TPHCM qua hotline 0906035680 với chi phí thấp nhất và tiện lợi nhất.

Hỏi đáp Visa
Viết bình luận
  • HG

    Cảm ơn bạn Trâm công ty đã tư vấn rất chi tiết và nhiệt tình nhé, hiện tôi đã nộp hồ sơ và chờ lấy kết quả. Chúc công ty làm ăn ngày càng phát đạt

    Trả lời
    TT

    Thay mặt công ty xin cảm ơn anh đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của Du Lịch Nắng Mới. Chúc anh sức khỏe và thành đạt.

    Bình luận

Nhờ tư vấn visa

Cẩm nang chia sẻ tất tần tật kinh nghiệm du lịch Nam Phi tự túc

Cẩm nang chia sẻ tất tần tật kinh nghiệm du lịch Nam Phi tự túc

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 4,000,000đ
Dịch vụ làm visa đi Nam Phi tại TPHCM

Dịch vụ làm visa đi Nam Phi tại TPHCM

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 4,000,000đ
 Zalo - Du Lịch Nắng Mới