8 bước xin visa Canada bằng cách nộp visa điện tử (Online)

8 bước xin visa Canada bằng cách nộp visa điện tử

4.7/5 - 8 Bình chọn

8 bước hướng dẫn thủ tục nộp visa điện tử (Online) Canada tỷ lệ đậu cao

Phí làm visa từ: 7,990,000đ

Thời gian nộp : 4-12 tuần

Số lần nhập cảnh : 10 năm Nhiều lần

Thời gian nhập cảnh : 3 tháng

Chat Online
8 bước hướng dẫn thủ tục nộp visa điện tử (Online) Canada tỷ lệ đậu cao

Đến thưởng ngoạn những cảnh đẹp của đất nước  hình lá phong là mơ ước của nhiều người, nhưng qui trình xin visa như thế nào và làm cách nào xin visa tự túc thì không hẳn ai cũng biết. Bài viết của Du Lịch Nắng Mới sẽ chia sẻ cho quý khách nộp hồ sơ điện tử xin visa Canada cho những bạn đang có ý định đi Canada nhá. Du Lịch Nắng Mới là công ty chuyên tư vấn visa du lịch, visa thăm thânvisa công tác có uy tín và chất lượng cao tại Sài Gòn, chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn có một bộ hồ sơ đầy đủ nhất để thuyết phục phía lãnh sự Canada cấp visa cho bạn. Hãy liên hệ với dịch vụ làm visa của chúng tôi nếu các bạn đang có nhu cầu đến Canada nhé.

Các loại hồ sơ và thủ tục cần thiết để xin Visa Canada

Hướng dẫn nộp Visa Canada Online: Hiện nay lãnh sự Canada cho phép chúng ta nộp hồ sơ online nên trang website của lãnh sự, nên hiện tại cũng rất tiện để các bạn khai hồ sơ và nộp online luôn, tránh cảnh rồng rắn xếp hàng cả ngày. Và ngoài ra visa Canada có giá trị 10 năm (tương đương với thời hạn hộ chiếu của bạn) và cho nhập cảnh nhiều lần. Quá sướng phải hông các bạn! vậy thì hãy cùng Du Lịch Nắng Mới nộp visa điện tử Canada cho bộ hồ sơ online của mình nhé:

 

Hướng dấn nộp visa điện tử Canada

Hướng dấn thủ tục nộp visa điện tử (Online) Canada

 

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

- Chuẩn bị 1 lịch trình đi du lịch thật chi tiết và cụ thể nhé.

- Sau đó là điền form hồ sơ visa du lịch IMM5257 để khai báo về thông tin cá nhân của bạn.

- Tiếp đến là điền form khai thân thân IMM5645 sau đó bấm lưu lại nhé.

- Các bạn  liên hệ fanpage của công ty Nắng Mới để nhận 03 mẩu hồ sơ này nhé (nhớ là like page và share giúp mình). https://www.facebook.com/dulichnangmoi

- Sau đó bắt đầu Scan hồ sơ ra nhé.

Lưu ý:

- Nhập thông tin cho 2 mẩu hồ sơ phải chính xác nhé.

- Hồ sơ tất cả phải dịch sang tiếng Anh và công chứng.

- Gộp tất cả file scan lại thành 1 file để nộp nhé. Công cụ tại đây https://combinepdf.com/

 

Bước 2: Đăng ký tài khoản khai báo Visa

- Đăng nhập vào website của cục di trú Canada để đăng ký và tạo tài khoản https://www.canada.ca/en/immigration-refugees-citizenship/services/application/account.html

- Trong này có 4 câu hỏi bảo mật bạn nên ghi chép lại để khỏi quên, quên là khỏi đăng nhập vào lại nhé.

 

Bước 3: Tạo đơn xin visa

- Đăng nhập vào tài khoản sau đó các bạn chọn Apply to come to Canana ->Visitor Visa sau đó trả lời các câu hỏi của để họ xác nhận hồ sơ và số tiền phí phải đóng.

 

Bước 4: Nộp hồ sơ

- Upload và chọn file thả vào mục phù hợp.

- Hãy chắc chắn là bạn đã nộp đủ các giấy tờ bắt buộc ở ô SUPPORTING DOCUMENTS nha. Hồ sơ nếu ok sẽ hiện trạng thái là màu xanh.

 

Bước 5: Đóng lệ phí

- Móc thẻ visa ra và nhập thui. Bữa này hết 185$C ~3tr3 tiền Việt trong đó đã bao gồm tiền lấy Sinh Trắc Học. Đóng tiền xong bạn sẽ nhận được email thông báo đại loại là lãnh sự đã nhận được hồ sơ của bạn và form yêu cầu đi làm sinh trắc học. Việc của bạn lúc này là download thư yêu cầu đó, cầm theo Passport và ra VFS Canada ở Việt Nam để họ lấy mẫu Sinh trắc học. Vì bạn đã đóng tiền trước rồi nên không cần đóng thêm tiền ở đây nữa.

- Địa chỉ: Tầng 9 Cienco tháp 4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3.

 

Bước 6: Làm Sinh Trắc Học

- Vui lòng đăng nhập vào link https://www.vfsglobal.ca/canada/vietnam/Vietnamese/schedule-appointment.html sau đó hẹn lịch và nhớ có mặt đúng lịch hẹn nhé.

- Khi xong mẩu sinh trắc xong bạn sẽ được trả lại thư yêu cầu đã được dán một stamp xác nhận đã lấy mẫu kèm theo thông tin "phải giữ kỹ tờ này, khi nào visa được cấp thì đem mẩu này theo, nếu không bạn sẽ tốn 27$ để làm lại tờ này".

- Và bạn sẽ nhận được email xác nhận đã cung cấp Sinh trắc học qua email luôn, trong email có nói là mẫu sinh trắc này có giá trị 10 năm nên sau này bạn có cần xin lại Visa có thể lấy số serial để dùng lại nha.

 

Bước 7: Nộp Passport

- Lấy sinh trắc xong, nằm rung đùi chờ ngày lãnh sự gửi email báo bị đi dán hồ sơ tại VFS Canada. Khi đi bạn nhớ mang Passport theo và email thông báo của VFS nhé. Sau đó bạn sẽ được ngày hẹn nhận lại Passport đã dán visa. Bạn có thể chọn phương án gửi Passport (đã dán visa) về bằng đường bưu điện với giá là 3$, nhưng mà nhớ là kiểm 3$ lẻ mang theo nha.

 

Bước 8: Nhận Passport và Visa

- Nếu chọn bằng đường bưu điện thì sẽ nhận passport qua nhà nhé, còn nếu lên văn phòng VFS Canada lấy thì trước khi đi bạn sẽ nhận được tin nhắn để đến văn phòng lấy Visa.

- Rùi vậy là bạn đã có Visa Canada, đặt vé máy bay, phòng khách sạn và thế là xách đít lên để coi thế giới nhỏ bé  như thế nào nhé!

Đừng quên like và share bài viết này nếu bạn thấy hữu ích cho bạn bè của bạn nhé./.

Hỏi đáp Visa
Viết bình luận
  • LK

    Cảm ơn bài viết của bạn nha, nhìn khá rắc rối chứ không dễ tí nào.

    Trả lời
    TT

    Nếu cần hỗ trợ gì xin gọi tổng đài 0934040332 tụi em sẽ tư vấn cho anh chi tiết thông tin anh cần ạ.

    Bình luận

Nhờ tư vấn visa

Người xin visa Canada cần phải biết 9 điều này để có visa dễ dàng

Người xin visa Canada cần phải biết 9 điều này để có visa dễ dàng

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 7,990,000đ
Chia sẻ 10 kinh nghiệm xin visa đi Canada giúp bạn đậu dễ dàng

Chia sẻ 10 kinh nghiệm xin visa đi Canada giúp bạn đậu dễ dàng

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 7,990,000đ
Dịch vụ làm visa Canada du lịch, thăm thân và công tác

Dịch vụ làm visa Canada du lịch, thăm thân và công tác

Thời gian nộp: 2-4 tuần

Số lần nhập cảnh: 1

Thời gian nhập cảnh: Không quá 45 ngày

Chi phí từ: 7,990,000đ
 Zalo - Du Lịch Nắng Mới