Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Một số thông tin về hồ sơ định cư F4 trong mùa dịch Corona
×

Đôi điều về hồ sơ định cư visa F4 trong dịch Corona

4.5/5 - 12 Bình chọn

- 2020-04-11 - DU LỊCH NẮNG MỚI -

864

Đôi điều về hồ sơ định cư visa F4: Trong giữa tháng 03/2022 những hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ các diện đều rất ngỡ ngàng và hoảng hốt khi ngày 19/03 tòa Lãnh Sự Mỹ tại TPHCM quyết định hủy lịch hẹn phỏng vấn những hồ sơ định cư Mỹ. Rất nhiều người đã chuẩn bị cho ngày quan trọng này nhưng với sự lây lan và sức tàn phá của dịch Corona khiến cho nước Mỹ và Việt Nam phải chịu rất nhiều thiệt hại và lãnh sự phải quyết định đóng cửa. Để giúp các bạn bình tĩnh và tìm hướng xử lý hồ sơ trong mùa dịch này, dịch vụ làm visa định cư Mỹ của Du Lịch Nắng Mới xin chia sẻ vài dòng về hồ sơ visa F4 để quý anh chị em an tâm và có sự chuẩn bị tốt sau mùa dịch. Mọi thông tin xin vui lòng gọi 0934040332 để được hỗ trợ.
Đôi điều về hồ sơ định cư visa F4 trong dịch Corona

Visa diện F4 chờ phỏng vấn trong dịch Corona cần lưu ý

Lịch visa tháng 4 năm 2022, ngày phỏng vấn của diện F4 vẫn bị giữ nguyên so với tháng 03. Ngày mở hồ sơ thì chỉ tăng 3 ngày, nhiều gia đình đã có lịch phỏng vấn từ 19/3 nhưng hiện thời vẫn chưa được phỏng vấn vì tình hình dịch bệnh, nhiều hồ sơ đã hoàn thành có lịch phỏng vấn tháng 5, hay một số hồ sơ đã phỏng vấn nhưng bổ túc giấy xanh vẫn chưa được bổ sung giấy tờ,... tình hình này các gia đình F4 cần lưu ý:

 

Lịch visa tháng 04/2022
Lịch visa tháng 04/2022

 

- Kể từ bây giờ cho đến khi có lịch visa của tháng 5, lãnh sự sẽ sắp xếp phỏng vấn cho các hồ sơ có ngày ưu tiên (VÀ ĐÃ COMPLETE) 01 tháng 7 năm 2006 trở về trước khi tình hình dịch bệnh tạm lắng.

 

- Các hồ sơ sau ngày 01/07/2006 - các hồ sơ có con sắp trễ tuổi (dù hồ sơ đã được completed hãy chú ý: Không bán tất cả nhà cửa và hoạch định di dân bao gồm cả đứa trẻ, vì luật CSPA bảo vệ tuổi cho trẻ khi hồ sơ các bạn đã complete và vượt ngày đáo hạn. Trong hoàn cảnh này tuy hồ sơ các bạn đã complete nhưng có thể do lịch visa bị lùi do dịch Corona sẽ không được xử là vượt ngày đáo hạn. Nếu con bạn nằm trong mốc tuổi này thì phải nhanh chóng thỉnh nguyện CSPA, nếu không thì phải để con ở lại chờ bảo lãnh F2B sau cho trẻ).

 

- Các hồ sơ diện F4 sau ngày 01/07/2006 (VÀ ĐÃ COMPLETE) - Nếu có lý do khẩn cấp cần phỏng vấn sớm thì phải liên hệ và thỉnh nguyện với Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ. Lý do nêu ra để thỉnh nguyện xin ưu tiên phỏng vấn sớm phải là lý do thiết thực và cấp bách. Thư thỉnh nguyện phải kèm theo bằng chứng rỏ ràng.

 

- Nếu các bạn đang làm hồ sơ 6 bước, thì vẫn cứ tiếp tục làm vì hiện tại trung tâm xử lý NVC vẫn làm việc và thụ lý các hồ sơ của các bạn. Cần cẩn trọng đến những nơi đông người để đảm bảo an toàn.

 

- Nếu bạn đã phỏng vấn và nhận giấy xanh bổ túc khám sức khỏe, hay chỉnh sửa giấy tờ,... thì tranh thủ những cơ quan nào còn làm việc trong mùa dịch tranh thủ hoàn thành các giấy tờ còn thiếu.

 

 

Visa định cư Mỹ diện F4
Visa định cư Mỹ diện F4

 

- Lưu ý: Trong thời gian bị ảnh hưởng của dịch Corona để chờ phỏng vấn thì chú ý thời hạn của lý lịch tư pháp của mình, nếu hết hạn thì tranh thủ làm lại để bổ sung vào ngày phỏng vấn trong tháng 05.

 

Tình hình chung không chỉ diện F4 mà các diện khác sẽ bị xử lý hồ sơ chậm do ảnh hưởng của dịch bệnh Corona. Diện F4 tính đến thời điểm hiện tại vẫn cho phép nộp đơn bảo lãnh anh chị em. Mọi người nên theo dõi email của Lãnh Sự để được hướng dẫn giải quyết các hồ sơ đã có lịch hẹn phỏng vấn nhưng bị hủy, hãy tranh thủ giữ gìn sức khỏe, cách ly xã hội, lạc quan và chờ ngày phỏng vấn. Nếu có công chuyện gấp hãy liên lạc với phòng lảnh sự Lãnh Sự Quán Mỹ tại Sài Gòn để được hỗ trợ. Chúc các bạn sớm định cư Mỹ.

Nguồn: DU LỊCH NẮNG MỚI - Du Lịch Nắng Mới

Bình luận
Viết bình luận
 • HH

  Em cho chị hỏi Lãnh Sự quán mở cửa lại chưa em?

  Trả lời
  TT

  Dạ chưa mở chị à.Các cuộc hẹn phỏng vấn bữa giờ đều hủy hết. Ngày 27/3 lsq tạm ngưng ko nhận bổ sung qua nhất tín nữa.Khi nào được bổ sung lại lsq sẽ thông báo sau chị nhé.

  Bình luận

Hỏi đáp/ Bình luận

Bài viết khác
Tour du thuyền Vịnh Hạ Long
Cho thuê xe du lịch tại TPHCM giá rẻ
Tour du lịch nước ngoài
Xem nhiều nhất