Thuê xe Universe 45 chỗ Đà Nẵng đi Quảng Trị 1 ngày giá rẻ

Cho thuê xe 45 chỗ Universe đi Quảng Trị 1 ngày giá rẻ tại Đà Nẵng

Giá tham khảo: 7,000,000đ

Hiệu xe: Universe

Số chỗ ngồi: 45 chỗ

Số KM thuê: 350

Thời gian thuê: 1 ngày

Hình thức thuê: Tài xế riêng

Đặt xe này
Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ Universe đi Quảng Trị 1 ngày giá rẻ tại Đà Nẵng. Hợp đồng thuê xe 45 chỗ tham quan những di tích lịch sử tại miền Trung giá ưu đãi.
Cho thuê xe 45 chỗ Universe đi Quảng Trị 1 ngày giá rẻ tại Đà Nẵng

Xe du lịch 45 chỗ Universe cho thuê 1 ngày từ Đà Nẵng

Cho thuê xe Universe 45 chỗ từ Đà Nẵng: Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ Universe đi Quảng Trị 1 ngày giá rẻ cùng Du Lịch Nắng Mới sẽ đưa quý khách đến với vùng đất đầy sỏi cát Quảng Trị. Là một vùng đất miền Trung của đất nước, nổi tiếng với sông Bến Hải - cầu Hiền Lương - vĩ tuyến 17 ngày đêm. Với nhiều di tích lịch sử, và có nhiều danh lam thắng cảnh đã và đang là địa điểm thu hút du khách trong và ngoài nước, đặc biệt là các cựu chiến binh về thăm chiến trường xưa, các bạn trẻ học tập và tìm hiểu dấu chân cha ông đi trước.

 

Do Vậy dịch vụ thuê xe đi Quảng Trị của Du Lịch Nắng Mới trong suốt thời gian qua luôn nhận được sự yêu mến, ủng hộ từ phía khách hàng. Đó chính là động lực to lớn khiến để chúng tôi mở rộng thì trường đến khu vực Miền Trung phục vụ quý khách trên những chuyến đi tốt hơn. Mọi chi tiết xin liên hệ tổng đài cho thuê xe tại Đà Nẵng - Hotline: 0934040332 để được tư vấn và nhận ưu đãi nhé./.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Nhà xe 45 chỗ tại Đà Nẵng cho thuê giá rẻ