Thuê xe Universe 45 chỗ Đà Nẵng đi Nha Trang 2 ngày giá rẻ

Cho thuê xe 45 chỗ Universe đi Nha Trang 2 ngày 1 đêm từ Đà Nẵng

Giá tham khảo: 19,000,000đ

Hiệu xe: Universe

Số chỗ ngồi: 45 chỗ

Số KM thuê: 1100

Thời gian thuê: 2 ngày 1 đêm

Hình thức thuê: Tài xế riêng

Đặt xe này
Cho thuê xe du lịch 45 chỗ Universe đi Nha Trang 2 ngày 1 đêm từ Đà Nẵng. Hành trình kết nối 2 thành phố biển xinh đẹp nhất khu vực Miền Trung với giá ưu đãi.
Cho thuê xe 45 chỗ Universe đi Nha Trang 2 ngày 1 đêm từ Đà Nẵng

Xe du lịch 45 chỗ Universe cho thuê 2 ngày 1 đêm từ Đà Nẵng

Thuê xe 45 chỗ giá rẻ miền Trung: Du Lịch Nắng Mới chuyên cho thuê xe 45 chỗ Universe tham quan Nha Trang 2 ngày 1 đêm giá rẻ nhất tại Đà Nẵng. Để kết nối với 2 thành phố biển bạn phải cần ngồi xe hơn 8 tiếng đồng hồ, do đó với dịch vụ thuê xe 45 chỗ Universe của chúng tôi sẽ giúp cho bạn có một chuyến đi xa thoải mái và an toàn nhất.

 

Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ tại Đà Nẵng của chúng tôi luôn đáp ứng cho rất nhiều nhu cầu: cưới hỏi hỏi, thuê xe đi lễ Tết, đưa rước công nhân viên chức, học sinh sinh viên, phục vụ trong các câu lạc bộ thể thao, du lịch đường bộ trong nước,...

 

Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng những chiếc xe chất lượng, đời mới và mức giá cạnh tranh nhất thị trường hiện tại. Hãy liên hệ với tổng đài cho thuê xe tại Đà Nẵng - Hotline: 0934040332 để được tư vấn và nhận ưu đãi khi thuê xe du lịch./.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp đặt xe
Viết bình luận
 • TT

  Báo giá xe khởi hành ngày 23/5 giúp với nhe công ty. Đón tại sân bay Đà Nẵng.

  Trả lời
  NM

  Chào quý khách, công ty đã nhận thông tin, nhân viên phụ trách sẽ gọi lại ngay cho quý khách để tư vần và báo giá chi tiết ạ. Xin cảm ơn đã liên hệ!

  Bình luận

Hỏi đáp

Nhà xe 45 chỗ tại Đà Nẵng cho thuê giá rẻ