Cho thuê xe Universe 45 chỗ Đà Nẵng đi Hội An/Huế giá rẻ

Cho thuê xe Universe 45 chỗ Đà Nẵng đi Hội An/Mỹ Sơn/Huế 5 ngày giá rẻ

Giá tham khảo: 14,500,000đ

Hiệu xe: Universe

Số chỗ ngồi: 45 chỗ

Số KM thuê: 500

Thời gian thuê: 5 ngày 4 đêm

Hình thức thuê: Tài xế riêng

Đặt xe này
Dịch vụ cho thuê xe Universe 45 chỗ tại Đà Nẵng đi Hội An/Mỹ Sơn/Huế 5 ngày giá rẻ. Cam kết xe đời mới nhất, đội ngũ phụ vụ chuyên nghiệp và giá luôn ưu đãi.
Cho thuê xe Universe 45 chỗ Đà Nẵng đi Hội An/Mỹ Sơn/Huế 5 ngày giá rẻ

Xe du lịch 45 chỗ Universe cho thuê 5 ngày 4 đêm từ Đà Nẵng

Cho thuê xe 45 chỗ Đà Nẵng đi Huế - Hội An 5 ngàyCho thuê xe du lịch 45 chỗ giá rẻ tại Đà Nẵng, nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch, tham quan của du khách khi tới với thành phố Đà Nẵng. Chúng tôi có cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch từ 45 chỗ đi thăm quan tại thành phố Đà Nẵng và những khu vực lân cận. Với đội ngũ xe cao cấp đời mới nhất. Cùng tài xế chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện, và dày dạn kinh nghiệm chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất với chi phí,giá cả hợp lý nhất trong hành trình tham quan của quý khách.

 

Ngoài ra chúng tôi chuyên tổ chức các tour tham quan du lịch Miền Trung 5 ngày 4 đêm giá rẻ, tour khách đoàn, tour ghép lẻ hàng ngày chất lượng theo yêu cầu của quý khách, bên cạnh đó là dịch vụ thuê xe đón tiễn sân bay Đà Nẵng, sân bay Huế, Quảng Bình,... sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng nhất. Xin liên hệ tổng đài cho thuê xe tại miền Trung của chúng tôi qua số Hotline: 0934040332 để được tư vấn lịch trình và nhận giá ưu đãi nhé!

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Nhà xe 45 chỗ tại Đà Nẵng cho thuê giá rẻ