Thuê xe Universe 45 chỗ Đà Nẵng đi Hội An/Huế 4 ngày giá rẻ

Cho thuê xe Universe 45 chỗ Đà Nẵng đi Hội An - Huế 4 ngày giá rẻ

Giá tham khảo: 11,500,000đ

Hiệu xe: Universe

Số chỗ ngồi: 45 chỗ

Số KM thuê: 400

Thời gian thuê: 4 ngày 3 đêm

Hình thức thuê: Tài xế riêng

Đặt xe này
Dịch vụ cho thuê xe du lịch 45 chỗ Universe Đà Nẵng đi Hội An/Huế 4 ngày 3 đêm giá rẻ. Bảng giá thuê xe 45 chỗ tại miền Trung ưu đãi hợp đồng tham quan tour.
Cho thuê xe Universe 45 chỗ Đà Nẵng đi Hội An - Huế 4 ngày giá rẻ

Xe du lịch 45 chỗ Universe cho thuê 4 ngày 3 đêm từ Đà Nẵng

Thuê xe 45 chỗ Đà Nẵng đi Hội An - Huế: Công ty bạn đang có nhu cầu thuê xe du lịch 45 chỗ tại Đà Nẵng để đi du lịch? Bạn băn khoăn không biết nên chọn nhà xe nào có xe Universe 45 chỗ cho thuê vẫn mới và chất lượng nhưng mức giá thuê lại hợp lý, tài xế thân thiện, nhiệt tình, chu đáo? Hãy đến với chúng tôi - Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ tại miền Trung của Du Lịch Nắng Mới chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự  hài lòng trong hành trình Đà Nẵng - Hội An - Huế 4 ngày 3 đêm giá rẻ.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch tại Đà Nẵng cùng đội ngũ xe 45 chỗ cao cấp phục vụ nhu cầu đưa đón, du lịch Bà Nà, Hội An, Huế, Quảng Bình, cưới hỏi,... chúng tôi luôn cam kết mang đến chất lượng tốt nhất cho chuyến du lịch của bạn. Mọi chi tiết xin liên hệ tổng đài cho thuê xe du lịch của chúng tôi để được tư vấn - Hotline: 0934040332./.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Nhà xe 45 chỗ tại Đà Nẵng cho thuê giá rẻ