Cho thuê xe 45 chỗ Universe đi Hội An - Mỹ Sơn 1 ngày giá rẻ

Cho thuê xe 45 chỗ Universe đi Hội An - Mỹ Sơn 1 ngày giá rẻ từ Đà Nẵng

Giá tham khảo: 4,000,000đ

Hiệu xe: Universe

Số chỗ ngồi: 45 chỗ

Số KM thuê: 140

Thời gian thuê: 1 ngày

Hình thức thuê: Tài xế riêng

Đặt xe này
Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ Universe đi Hội An - Mỹ Sơn 1 ngày giá rẻ từ Đà Nẵng. Khám phá 2 di sản văn hóa thế giới trong 1 ngày cùng Du Lịch Nắng Mới.
Cho thuê xe 45 chỗ Universe đi Hội An - Mỹ Sơn 1 ngày giá rẻ từ Đà Nẵng

Xe du lịch 45 chỗ Universe cho thuê 1 ngày từ Đà Nẵng

Quảng Nam với nhiều địa danh lịch sử và văn hóa nổi tiêng, trong đó phố cổ Hội An và Thánh Địa Mỹ Sơn là 2 trong số những di sản văn hóa thế giới được Unessco công nhận, đã và đang chuyển mình đưa du lịch Quảng Nam nâng tầm trong mắt bạn bè quốc tế.

 

Để đến với 2 địa danh này, Du Lịch Nắng Mới chuyên cho thuê xe du lịch 45 chỗ Universe đi Hội An - Mỹ Sơn 1 ngày giá rẻ sẽ giúp quý khách có 1 ngày trọn vẹn khi tìm hiểu 2 địa danh này. Với dòng xe Universe chất lượng cao, đội ngũ tài xế đào tạo bài bản và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, chúng tôi mong muốn mang lại cho quý khách hàng 1 chuyến đi vui vẻ, an toàn, tiết kiệm khi đến với dịch vụ cho thuê xe tại Miền Trung của chúng tôi. Liên hệ Hotline: 0934040332 để được tư vấn và nhận ưu đãi nhé./.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp đặt xe
Viết bình luận
 • VV

  Báo giá xe đi Đà Nẵng và Hội An, Bà Nà 2 ngày nhé công ty.

  Trả lời
  PP

  Xin chào quý khách, công ty đã nhận được thông tin, nhân viên sẽ gọi lại để lấy thông tin ngày đi, lịch trình cụ thể và báo giá luôn ạ. Cảm ơn quý khách đã liên hệ!

  Bình luận

Hỏi đáp

Nhà xe 45 chỗ tại Đà Nẵng cho thuê giá rẻ