Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Bằng chứng để xin thẻ xanh 10 năm diện kết hôn vợ chồng
×

Làm thể nào để xin thẻ xanh 10 năm diện kết hôn vợ chồng

4.9/5 - 13 Bình chọn

- 2020-05-11 - DU LỊCH NẮNG MỚI -

1214

Xin thẻ xanh 10 năm diện kết hôn vợ chồng: Với nhiều cặp vợ chồng khi định cư tại Mỹ để xin thẻ xanh từ 2 năm đến 10 năm không phải là vấn đề đơn giản. Do vậy để có những bằng chứng cho việc xin visa 10 năm bạn cần phải có một số sự chuẩn bị kỹ lưỡng để không bị gặp khó khăn. Hãy liên hệ với chúng tôi 0934040332 dịch vụ làm visa Mỹ để được hỗ trợ nha.
Làm thể nào để xin thẻ xanh 10 năm diện kết hôn vợ chồng

Một số lưu ý về bằng chứng xin thẻ xanh 10 năm diện vợ chồng

Hôn nhân đỗ vỡ khiến nhiều người gặp khó khăn khi định cư tại Mỹ
Hôn nhân đỗ vỡ khiến nhiều người gặp khó khăn khi định cư tại Mỹ

 

Thời gian vừa qua (giữa 2019 trở về sau). Hạnh đã thấy nhiều hồ sơ bị khó khăn trong vấn đề xin thẻ xanh 10 năm và cả về vấn đề nhập tịch, phổ biến là các bạn di dân đến Mỹ diện hôn nhân. Mình chia sẻ cho vài thông tin như sau:

- Khi đến Mỹ, phải mang theo bằng chứng vợ chồng thời chưa cưới, lúc quen nhau.

- Phải mua bảo hiềm y tế chung tên vợ chồng trong vòng 30 ngày khi tới Mỹ.

- Vợ chồng phải đứng tên chung ngân hàng, chung tài sản và chung bill các thứ sinh hoạt phí cần chi trả. Và cái thẻ ngân hàng nào đi chợ và chi tiêu nhiều chính là cái tài khoản cần có tên 2 người nhất ( nhiều trường hợp 2 người có chung tài khoản mà hoạt động chi tiêu hàng tháng rất rời rạc).

- Khi nộp I-751 xin thẻ xanh 10 năm. Nộp 485 xin thẻ xanh 2 năm. Nộp đơn thi quốc tịch mà có đề cập người phối ngẫu trong đơn hay cần nộp bất cứ đơn từ gì mà cần chứng từ thuế của 2 vợ chồng. BAO GỒM CẢ VIỆC NỘP BẢO TRỢ TÀI CHÍNH CHO NVC KHI ĐANG BẢO LÃNH thì phải nộp "TAX RETURN TRANSCRIPT".

Thời gian qua cũng có vài hồ sơ thi quốc tịch đậu mà không cho tuyên thệ. Có chị kia có thẻ xanh 10 năm lâu lắm rồi, đã ly hôn 7 năm trước. Mà giờ còn bị lôi vụ hôn nhân cũ đó ra đòi bằng chứng đã từng sống chung.

 

Cho nên rõ ràng tình hình đang khó khăn quá, mong mọi người hãy cẩn thận và có trang bị tốt cho hành trang định cư Mỹ và suốt quá trình cư trứ của mình ở Hoa Kỳ. Tất cả các trường hợp gặp rắc rối đang nêu đều không có con chung nha các bạn. Nếu cần hỗ trợ thông tin dịch vụ làm visa định cư Mỹ sẽ hỗ trợ các bạn.

Nguồn: DU LỊCH NẮNG MỚI - Du Lịch Nắng Mới

Bình luận
Viết bình luận
 • HV

  Cảm ơn bài chia sẻ của công ty.

  Trả lời
  TT

  Chúc chị vui khỏe ạ.

  Bình luận

Hỏi đáp/ Bình luận

Bài viết khác
Tour du thuyền Vịnh Hạ Long
Cho thuê xe du lịch tại TPHCM giá rẻ
Tour du lịch nước ngoài
Xem nhiều nhất