Cho thuê xe 19 chỗ Dcar Limousine VIP đi Mỹ Tho 8 tiếng

Cho thuê xe 19 chỗ Dcar Limousine VIP đi Mỹ Tho 8 tiếng

Giá tham khảo: 5,500,000đ

Hiệu xe: Limousine

Số chỗ ngồi: 19 chỗ

Số KM thuê: 160 KM

Thời gian thuê: 8 tiếng

Hình thức thuê: Có tài xế riêng

Đặt xe này
Thuê xe Limousine19 chỗ đi Mỹ Tho8 tiếng: Chuyên cho thuê xe Limousine tại TPHCM với nội thất sang trọng và đẳng cấp cùng giá ưu đãi tốt nhất. Quý Khách cần thuê xe Limousine đi Mỹ Thohoặc thuê xe đi các địa điểm khác vui lòng liên hệ tổng đài đặt xe tại Sài Gòn - Hotline: 0934040332
Cho thuê xe 19 chỗ Dcar Limousine VIP đi Mỹ Tho 8 tiếng

Lưu ý: Giá thuê xe Limousine tại TPHCM có thể thay đổi tùy thuộc vào số KM, điểm đến và thời gian khởi hành của quý khách.

Dịch vụ cho thuê xe Limousine19 chỗ đi Mỹ Tho8 tiếng

Trong những năm gần lại đây nhu cầu đi lại của người dân ngày càng cao và nhu cầu sử thuê xe du lịch của khách hàng cũng thay đổi và phương tiện đi lại cũng ngày cũng càng được nâng cấp để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu thuê xe thuê xe du lịch dòng linousine Vip cũng sẽ có những nâng cấp mới để phục vụ khách hàng. Với dịch vụ cho thuê xe 19 chỗ limousine đi tham quan các tỉnh của Du Lịch Nắng Mới sẽ là một bước tiến mới trong ngành dịch vụ cho thuê xe và cũng nhằm hướng đến sự thoải mái và ếm ái nhất cho quý khách muốn đăng kí dịch vụ cho thuế xe 19 chỗ Limousine Vip đi mỹ tho 1 ngày từ Sài Gòn. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp những dịch vụ như cho thuê xe 16 chỗ limousine 9 chỗ khác. Nếu quý khách có cần thêm thông tin xin hãy gọi chúng tôi theo số tổng đài 0934040332 để được tư vấn nhé!

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp đặt xe
Viết bình luận
 • TN

  Vài bữa vào sài gòn mình nhất định phải thuê 1 chuyến mới được, báo giá cho mình khoảng ngày 15 tháng 10 này nhé!

  Trả lời
  NM

  Chào anh Nhân, nhân viên phụ trách sẽ liên hệ để tư vấn và báo giá ngay cho mình ạ. Cảm ơn anh đã liên hệ!

  Bình luận

Hỏi đáp

Giá cho thuê xe Limousine Sài Gòn