Cho thuê xe 35 chỗ đón sân bay Đà Nẵng đi Quãng Ngãi giá rẻ

Cho thuê xe 35 chỗ đón sân bay Đà Nẵng đi Quảng Ngãi giá rẻ theo lượt

Giá tham khảo: 3,000,000đ

Hiệu xe: Samco/Thaco

Số chỗ ngồi: 35 chỗ

Số KM thuê: 220

Thời gian thuê: 1 lượt

Hình thức thuê: Tài xế riêng

Đặt xe này
Cho thuê xe 35 chỗ đón sân bay Đà Nẵng đi Quãng Ngãi giá rẻ theo lượt. Hợp đồng cho thuê xe du lịch tại miền Trung đưa đón tham quan và công tác - 0934040332.
Cho thuê xe 35 chỗ đón sân bay Đà Nẵng đi Quảng Ngãi giá rẻ theo lượt

Xe du lịch 35 chỗ Samco/Thaco cho thuê 1 lượt từ Đà Nẵng - Sân bay/Ga Tàu

Thuê xe miền Trung 35 chỗ giá rẻ: Thuê xe 35 chỗ đón sân bay Đà Nẵng đi Quãng Ngãi là một trong các dịch vụ cho thuê xe chất lượng tại Miền Trung của Du Lịch Nắng Mới. Với các dòng xe Thaco town, Samco isuzu đời mới không gian nội thất sang trọng đem lại cảm giác thoải mái, tài xế thân thiện, am hiểu địa phương sẽ vừa là hướng dẫn miễn phí cho quý khách hàng.

 

Khi đặt xe tại công ty chúng tôi quý khách sẽ được đảm bảo phục vụ tốt nhất với hằng trăm loại xe 4 - 45 chỗ với đội ngũ lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, thân thiện. Chúng tôi chuyên phục vụ xe đưa rước sân bay Đà Nẵng về các thành phố Hội An, Tp Đà Nẵng, Tp Huế, Quảng Ngãi,... và các khu vực lân cận.

 

Bảng giá cho thuê xe miền Trung của chúng tôi luôn ở mức cân bằng, không tăng giá dịp lễ Tết và đặc biệt thủ tục đặt xe vô cùng đơn giản, quý khách có thể đặt trực tuyến hoặc gọi tổng đài cho thuê xe tại Đà Nẵng - Hotline: 0934040332 để được hỗ trợ 24/7./.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Nhà xe 35 chỗ tại Đà Nẵng cho thuê giá rẻ