Cho thuê xe 35 chỗ đón sân bay Đà Nẵng đi Huế giá rẻ từ lượt

Cho thuê xe 35 chỗ đón sân bay Đà Nẵng đi Huế giá rẻ theo lượt

Giá tham khảo: 3,000,000đ

Hiệu xe: Samco/Thaco

Số chỗ ngồi: 35 chỗ

Số KM thuê: 220

Thời gian thuê: 1 lượt

Hình thức thuê: Tài xế riêng

Đặt xe này
Cho thuê xe du lịch 35 chỗ đón sân bay Đà Nẵng đi Huế giá rẻ theo lượt. Dòng xe Thaco/Samco đời mới cho hành trình khám phá và đưa đón tham quan tại miền Trung.
Cho thuê xe 35 chỗ đón sân bay Đà Nẵng đi Huế giá rẻ theo lượt

Xe du lịch 35 chỗ Samco/Thaco cho thuê 1 lượt từ Đà Nẵng - Sân bay

Cho thuê xe du lịch 35 chỗ tại Đà Nẵng: Bất cứ khi nào quý khách đặt chân đến thành phố du lịch Đà Nẵng từ sân bay, nhà ga hay bến xe cũng sẽ không còn lo lắng, hãy gọi điện đến dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ đón sân bay Đà Nẵng đi Huế giá rẻ sẽ giúp cho đoàn du lịch của quý khách di chuyển 1 cách nhanh chóng mà chi phí lại phải chăng.

 

Du Lịch Nắng Mới tự hào là công ty cho thuê xe Miền Trung uy tin với đội ngũ xe từ 4-45 chỗ hiện đại, lái xe chuyên nghiệp nhiệt tình đảm bảo quý khách hoàn toàn hài lòng về chất lượng.

 

Chính vì vây, nếu quý khách có nhu cầu đón tiễn tại sân bay, nhà ga,... đến khách sạn hoặc ngược lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu bất kể lúc nào trong ngày. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tổng đài cho thuê xe tại Đà Nẵng - Hotline: 0934040332 để được tư vấn dịch vụ cho thuê xe du lịch giá tốt và nhận ưu đãi giảm giá./.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Nhà xe 35 chỗ tại Đà Nẵng cho thuê giá rẻ