Cho thuê xe 35 chỗ tại Đà Nẵng đi Quãng Ngãi 1 ngày giá rẻ

Cho thuê xe 35 chỗ tại Đà Nẵng đi Quảng Ngãi 1 ngày giá rẻ

Giá tham khảo: 3,000,000đ

Hiệu xe: Samco/Thaco

Số chỗ ngồi: 35 chỗ

Số KM thuê: 220

Thời gian thuê: 1 lượt

Hình thức thuê: Tài xế riêng

Đặt xe này
Cho thuê xe du lịch 35 chỗ tại Đà Nẵng đi Quãng Ngãi 1 ngày giá rẻ. Hợp đồng cho thuê xe tham quan tour miền Trung và đưa đón sân bay giá ưu đãi.
Cho thuê xe 35 chỗ tại Đà Nẵng đi Quảng Ngãi 1 ngày giá rẻ

Xe du lịch 35 chỗ Samco/Thaco cho thuê 1 lượt từ Đà Nẵng

Cho thuê xe 35 chỗ tại Đà Nẵng đi Quảng Ngãi 1 ngày: Du Lịch Nắng Mới là công ty hoạt động trên lĩnh vực vận tải và du lịch chuyên cho thuê xe tại Đà Nẵng. Đến nay công ty với hơn 30 đầu xe từ 4 đến 45 chỗ, luôn được bảo dưỡng và đổi mới đảm bào niên hạn sử dụng dươi 5 năm giúp xe luôn luôn sạch sẽ và đảm bảo an toàn hành khách khi lưu thông.

 

Giá cả là vấn đề cốt lỗi cho sự thành công trong quá trình cạnh tranh, nắm rỏ điều này công ty chúng tôi tính gọn bộ máy làm việc, tối ưu các chi phí hoạt động của doanh nghiệp, những đều này giúp cho giá thuê của công ty luôn có giá cạnh tranh.

 

Đội ngủ nhân viên thông thạo các tuyến đường du lịch và am hiểu các địa danh, đặc sản, khách sạn từng tỉnh thành trên cả nước, luôn vui vẻ nhiệt tình và sẵn sàng tư vấn miễn phí cho quý khách. Mọi nhu cầu cần tư vấn và thuê xe du lịch tại miền Trung xin vui lòng gọi cho chúng tôiqua Hotline: 0934040332 để được tư vấn và nhận ưu đãi giảm giá khi thuê xe du lịch nhé./.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Nhà xe 35 chỗ tại Đà Nẵng cho thuê giá rẻ