Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Hướng dẫn cách kiểm tra thời gian chờ đặt lịch hẹn phỏng vấn
×

Kiểm tra thời gian đặt lịch hẹn phỏng vấn xin visa đi Mỹ

4.6/5 - 257 Bình chọn

- 2020-02-08 - -

521

Kiểm tra thời gian đặt lịch hẹn phỏng vấn xin visa đi Mỹ: một công dân nước ngoài muốn nhập cảnh vào Mỹ trước tiên phải xin visa đi Mỹ với 2 loại xin visa Mỹ định cư và không định cư. Người nào xin thị thực Mỹ cần phải đích thân có mặt ở buổi phỏng vấn xin visa Mỹ tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ. Bạn phải lên lịch hẹn cho cuộc phỏng vấn đó, bằng cách đặt lịch hẹn trên trang web trực tiếp và kiểm tra thời gian chờ đặt lịch hẹn phỏng vấn Mỹ. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn các làm nhé.

Kiểm tra thời gian đặt lịch hẹn phỏng vấn xin visa đi Mỹ

Kiểm tra thời gian chờ đặt lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ

Tất cả các hồ sơ xin visa đi Mỹ sẽ được xử lý hiệu quả nhất có thể và Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ luôn cố gắng giảm thiểu thời gian chờ cuộc hẹn đến mức có thể. Theo đó, bạn đặt lịch hẹn càng sớm thì khả năng có được ngày và giờ phỏng vấn bạn muốn càng cao.

 

Phỏng vấn xin visa Mỹ

Phỏng vấn xin visa Mỹ

 

Mặc dù thời gian xử lý thị thực thường là hai ngày làm việc nhưng thời gian xử lý các trường hợp cụ thể có thể khác nhau tùy thuộc vào tình huống cá nhân và yêu cầu đặc biệt khác. Bạn có thể kiểm tra thời gian chờ để đặt được lịch hẹn trống phỏng vấn xin visa Mỹ ở đây. Bạn chỉ cần điền địa chỉ nơi có đại sứ quán Mỹ mà bạn muốn phỏng vấn xin visa đi Mỹ, hệ thống sẽ cho ra kết quả ngay.

 

Thông thường, lịch phỏng vấn ở Hà Nội sẽ chỉ mất khoảng 3-7 ngày, trong khi TP.Hồ Chí Minh bạn sẽ phải tới cả tháng do nơi đây luôn trong tình trạng quá tải người xin visa đi Mỹ tại Sài Gòn.

 

Thời gian chờ phỏng vấn

Thời gian chờ ước tính để nhận một cuộc hẹn phỏng vấn tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ có thể thay đổi hàng tuần và dựa trên khối lượng công việc thực tế và nhân sự. Đây chỉ là ước tính và không đảm bảo có sẵn một cuộc hẹn.

 

Thời gian chờ phỏng vấn xin visa đi Mỹ

Thời gian chờ phỏng vấn xin visa đi Mỹ

 

Tiêu chuẩn cho một cuộc hẹn phỏng vấn nhanh

 

Bộ phận lãnh sự ở nước ngoài có thể có thể tiến hành ngày phỏng vấn của bạn nếu có tình huống khẩn cấp, không lường trước được như đám tang, cấp cứu y tế hoặc ngày bắt đầu đi học. Quá trình để yêu cầu một cuộc phỏng vấn xin visa Mỹ không di dân cấp tốc khác nhau tùy theo địa điểm. 

 

Trong mọi trường hợp : Trước tiên, bạn phải nộp mẫu đơn xin thị thực trực tuyến (DS-160), trả lệ phí nộp đơn và lên lịch cho cuộc hẹn phỏng vấn có sẵn đầu tiên. Chỉ tại thời điểm này, một bộ phận lãnh sự sẽ xem xét yêu cầu của bạn cho một cuộc hẹn nhanh.

 

Lưu ý: Du lịch với mục đích tham dự đám cưới và lễ tốt nghiệp, giúp đỡ người thân mang thai, tham gia hội nghị kinh doanh/học thuật/chuyên nghiệp hàng năm hoặc tận hưởng du lịch không đủ điều kiện cho các cuộc hẹn nhanh. Đối với du lịch như vậy, xin vui lòng sắp xếp một cuộc hẹn visa sớm trước.

 

Xử lý hành chính

Các ước tính này không bao gồm thời gian cần thiết để xử lý hành chính, có thể ảnh hưởng đến một số trường hợp. Khi cần xử lý hành chính, thời gian sẽ thay đổi dựa trên hoàn cảnh riêng của từng trường hợp.

 

Thông tin xử lý hành chính

Chỉ có hai kết quả có thể cho các đơn xin visa đi Mỹ. Viên chức lãnh sự sẽ cấp hoặc từ chối thị thực. Nếu người xin visa không xác định rằng họ đủ điều kiện xin visa, nhân viên lãnh sự phải từ chối đơn đó.

 

Tuy nhiên, một số đơn xin thị thực từ chối có thể yêu cầu xử lý hành chính hơn nữa. Khi cần xử lý hành chính, nhân viên lãnh sự sẽ thông báo cho người nộp đơn vào cuối cuộc phỏng vấn. Thời hạn xử lý hành chính sẽ thay đổi dựa trên hoàn cảnh riêng của từng trường hợp.

 

Khi kết thúc thời gian xử lý hành chính, viên chức lãnh sự có thể kết luận rằng người nộp đơn hiện đủ điều kiện xin thị thực mà họ nộp đơn. Cảnh sát cũng có thể kết luận rằng người nộp đơn vẫn không đủ điều kiện xin thị thực.

 

Lưu ý quan trọng: Trừ các trường hợp đi lại khẩn cấp (ví dụ như bệnh nặng, thương tích hoặc tử vong trong gia đình trực tiếp của bạn), trước khi hỏi về tình trạng xử lý hành chính, ứng viên nên đợi ít nhất 180 ngày kể từ ngày phỏng vấn hoặc nộp tài liệu bổ sung.

 

Nếu quý khách cần dịch vụ xin visa đi du lịch Mỹ, hãy tour du lịch Mỹ giá rẻ tại Sài Gòn hãy goi cho chúng tôi theo tổng đài 0934040332 để được tư vấn.

Nguồn: - Du Lịch Nắng Mới

Bình luận
Viết bình luận
  • TT

    Văn phòng làm visa đi Mỹ của chúng tôi sẽ gọi ngay cho Cô ạ.

    Trả lời
  • TT

    Tôi cần hỗ trợ phỏng vấn sớm qua thăm bà cụ sắp hấp hối, xin giúp đỡ

    Trả lời

Hỏi đáp/ Bình luận

Bài viết khác
Tour du thuyền Vịnh Hạ Long
Cho thuê xe du lịch tại TPHCM giá rẻ
Tour du lịch nước ngoài
Xem nhiều nhất