Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Hướng dẫn chi tiết cách liên hệ với USCIS nộp hồ sơ định cư
×

Hướng dẫn liên lạc USCIS về trường hợp hồ sơ của bạn

4.8/5 - 16 Bình chọn

- 2020-04-20 - DU LỊCH NẮNG MỚI -

1044

Hướng dẫn liên lạc USCIS: Cho những hồ sơ nào cần liên hệ USCIS để được giải đáp thắc mắc về hồ sơ của mình, nếu như bạn đang nộp hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ tại sở di trú và có những thắc mắc không biết làm thế nào để liên hệ với Sở Nhập Tịch và Di Trú Mỹ (USICS) thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phương thức để liên hệ và giải quyết hồ sơ của mình nhé. Nếu cần hỗ trợ các thông tin về di trú Mỹ vui lòng gọi 0934040332 để chúng tôi hỗ trợ bạn.
Hướng dẫn liên lạc USCIS về trường hợp hồ sơ của bạn

3 cách liên hệ với USCIS để hỏi về tình hình hồ sơ của bạn

Để kiểm tra hồ sơ của bạn khi nộp đến USICS thì việc đầu tiênn là luôn kiểm tra trang www.uscis.gov để cập nhật thông tin mới nhất.

 

Hướng dẫn liên hệ với USCIS
Hướng dẫn liên hệ với USCIS

 

Bước 1: Liên hệ trung tâm dịch vụ khách hàng quốc gia

 

Liên hệ với Trung tâm dịch vụ khách hàng quốc gia Contact the National Customer Service Center (NCSC) theo số 1-800-375-5283.

NCSC có thể hỗ trợ khách hàng, các tổ chức dựa trên cộng đồng và các nhóm liên lạc với các câu hỏi liên quan đến vụ việc. Xin lưu ý rằng NCSC chỉ có thể tiết lộ thông tin về một trường hợp cụ thể cho người nộp đơn hoặc người khởi kiện thực tế hoặc cho người đại diện được ủy quyền của họ. NCSC có thể yêu cầu bằng chứng bằng văn bản rằng người yêu cầu đã được người nộp đơn hoặc người bảo lãnh ủy quyền chính xác để được cung cấp thông tin về trường hợp của họ trước khi NCSC cung cấp thông tin cụ thể về trường hợp.

 

Trước khi gọi NCSC, vui lòng chuẩn bị sẵn số biên nhận, số đăng ký người nước ngoài, loại đơn đăng ký và ngày nộp. Trong cuộc gọi của bạn, bạn nên lưu ý các thông tin sau:

• Tên  hoặc số ID của người đại diện NCSC
• Ngày và giờ của cuộc gọi
• Bất kỳ số giới thiệu yêu cầu dịch vụ nào, nếu giới thiệu dịch vụ trong trường hợp chờ xử lý được thực hiện

 

Bước 2: Email cho USCIS

Nếu đã hơn 15 ngày kể từ khi bạn liên hệ với NCSC và vấn đề chưa được giải quyết hoặc giải thích, bạn có thể gửi email cho Trung tâm dịch vụ USCIS thích hợp để kiểm tra tình trạng của bạn.
• Trung tâm dịch vụ California: csc-ncsc-followup@dhs.gov
• Trung tâm dịch vụ Vermont: vsc.ncscfollowup@dhs.gov
• Trung tâm dịch vụ Nebraska: ncscfollowup.nsc@dhs.gov
• Trung tâm dịch vụ Texas: tsc.ncscfollowup@dhs.gov; hoặc (chỉ yêu cầu người tị nạn / asylee) ASYLUM.TSC@uscis.dhs.gov

 

Check tình trạng hồ sơ online
Check tình trạng hồ sơ online tại USCIS

 

Xin lưu ý: Email phải được gửi đến Trung tâm dịch vụ có thẩm quyền đối với trường hợp của bạn. Thông báo nhận (Receipt) sẽ cho biết EAC cho Trung tâm dịch vụ Vermont, SRC cho Trung tâm dịch vụ Texas, LIN cho Trung tâm dịch vụ Nebraska và WAC cho Trung tâm dịch vụ California.

Khi liên hệ với Trung tâm dịch vụ qua email, bạn sẽ cần cung cấp thông tin được nêu trong Bước 1. Nếu NCSC không đưa ra yêu cầu dịch vụ sau cuộc gọi của bạn, vui lòng cho biết lý do đại diện NCSC không đưa ra yêu cầu, nếu bạn biết.

 

Bước 3: Liên hệ văn phòng trung tâm dịch vụ USCIS

Trong trường hợp bạn không nhận được phản hồi trong vòng 21 ngày kể từ khi liên hệ với Trung tâm dịch vụ phù hợp, bạn có thể gửi email cho Văn phòng điều hành Trung tâm dịch vụ của USCIS qua email tại địa chỉ: SCOPSSCATA@dhs.gov. Bạn sẽ nhận được phản hồi từ địa chỉ email này trong vòng mười ngày.

 

Hy vọng những hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng theo dõi và xử lý hồ sơ ở Sở Di Trú. Chúng tôi là đơn vị chuyên dịch vụ làm visa định cư Mỹ tại TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên xử lý hồ sơ định cư diện F, mọi thắc mắc đừng ngại liên hệ với chúng tôi để tư vấn miễn phí về hồ sơ của bạn.

Nguồn: DU LỊCH NẮNG MỚI - Du Lịch Nắng Mới

Bình luận
Viết bình luận
 • ns

  ho so e dien 3 ngay uu tien 30 12 2012 khi nao hoan tat vay a chi e chua co nvc cam on a chi

  Trả lời
  TT

  Còn lâu nha bạn, hồ sơ mới tới 2009 thôi bạn ạ

  Bình luận
 • TT

  Cho em hỏi chồng em gửi hồ sơ bảo lãnh diện F2A, thì ban đầu em phải làm gì? xin cảm ơn.

  Trả lời
  TT

  Chào Trinh, bộ phận tư vấn visa định cư Mỹ sẽ gọi cho bạn và tư vấn cho bạn ngay nhé.

  Bình luận

Hỏi đáp/ Bình luận

Bài viết khác
Tour du thuyền Vịnh Hạ Long
Cho thuê xe du lịch tại TPHCM giá rẻ
Tour du lịch nước ngoài
Xem nhiều nhất