Cho thuê xe Dcar Limousine tham quan TPHCM - Xe sang giá rẻ

Cho thuê xe Dcar Limousine 9 chỗ tham quan Sài Gòn 8 tiếng

Giá tham khảo: 2,300,000đ

Hiệu xe: Dcar - Limousine

Số chỗ ngồi: 9 chỗ

Số KM thuê: 40 KM

Thời gian thuê: 8 tiếng

Hình thức thuê: Có tài xế riêng

Đặt xe này
Thuê xe Dcar - Limousine 9 chỗ đi Sài Gòn 8 tiếng: Chuyên cho thuê xe Limousine tại TPHCM với nội thất sang trọng và đẳng cấp cùng giá ưu đãi tốt nhất. Quý Khách cần thuê xe Limousine đi Sài Gòn hoặc thuê xe đi các địa điểm khác vui lòng liên hệ tổng đài đặt xe tại Sài Gòn - Hotline: 0934040332
Cho thuê xe Dcar Limousine 9 chỗ tham quan Sài Gòn 8 tiếng

Lưu ý: Giá thuê xe Limousine tại TPHCM có thể thay đổi tùy thuộc vào số KM, điểm đến và thời gian khởi hành của quý khách.

Dịch vụ cho thuê xe Dcar - Limousine 9 chỗ đi Sài Gòn 8 tiếng

Cho thuê xe tham quan Sài Gòn: Nhằm đáp ứng nhu cầu thuê xe Limousine 9 chỗ tham quan Sài Gòn, Du Lịch Nắng Mới cung cấp dịch vụ cho thuê xe 9 chỗ Dcar Limousine tiện nghi không những dành cho quý khách tại Sài Gòn mà còn dành cho quý khách đến từ các tỉnh thành khác khi đến đây. Với giá thuê xe Limousine tham quan thành phố phải chăng và nhiều sự lựa chọn dành cho quý khách hàng sẽ giúp quý khách có thêm những trải nghiệm tốt nhất thành phố lớn nhất Việt Nam.

 

Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, tận tâm trong công việc, thái độ nhiệt tình, chu đáo, sẵn lòng chiều lòng du khách, thường xuyên được nâng cao nghiệp vụ qua các khóa huấn luyện chuyên môn sẽ nhanh chóng lấy được cảm tình du khách và đảm bảo an toàn cho cả chặng hành trình. Mọi chi tiết xin liên hệ 0976500407. Xin cảm ơn!

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Giá cho thuê xe Limousine Sài Gòn