Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Cho thuê xe Limousine 9 chỗ VIP đi sân golf Đồng Nai 1 ngày - Giá rẻ 07/2024
×

Cho thuê xe Dcar Limousine 9 chỗ VIP đi sân golf Đồng Nai 1 ngày

Giá tham khảo: 3,000,000đ

Hiệu xe: Dcar Limousine

Số chỗ ngồi: 9 chỗ

Số KM thuê: 90 KM

Thời gian thuê: 1 ngày

Hình thức thuê: Có tài xế riêng

Đặt xe này Chat tư vấn
Cho thuê xe Dcar Limousine 9 chỗ VIP đi sân golf Đồng Nai 1 ngày
Thuê xe Dcar Limousine 9 chỗ đi Sân golf Đồng Nai 1 ngày: Chuyên cho thuê xe Limousine tại TPHCM với nội thất sang trọng và đẳng cấp cùng giá ưu đãi tốt nhất. Quý Khách cần thuê xe Limousine đi Sân golf Đồng Nai hoặc thuê xe đi các địa điểm khác vui lòng liên hệ tổng đài đặt xe tại Sài Gòn - Hotline: 0934040332

Lưu ý: Giá thuê xe Limousine tại TPHCM có thể thay đổi tùy thuộc vào số KM, điểm đến và thời gian khởi hành của quý khách.

Dịch vụ cho thuê xe Dcar Limousine 9 chỗ đi Sân golf Đồng Nai 1 ngày

Cho thuê xe du lịch tại Sài Gòn: Sân golf  Đồng Nai hoạt động chính thức vào năm 1997 với 18 lỗ golf và 9 lỗ golf còn lại cũng được mở vào tháng 11 năm 2002. Là một trong 10 sân golf có cảnh quan đẹp nhất và độ thử thách nhiều nhất thuộc khu vực Đông Nam Á.

 

Nếu quý khách muốn đến với dịch vụ đánh Golf tại sân golf Đồng Nai hãy thuê xe Vip Limousine 9 chỗ đi đánh Golf cùng Du Lịch Nắng Mới sẽ đem lại cho quý khách sự thoải mái và tiện nghi cao cấp nhất. Chúng tôi chuyên cho thuê xe cao cấp Limousine 9 chỗ, 16 chỗ, 22 chỗ đi đánh Golf các nội thành Sài Gòn và các tỉnh vệ tinh Sài Gòn đi về trong ngày. Sân golf Đồng Nai là một nơi thật sự yên tĩnh để trải nghiệm thú chơi golf  trong một bầu không khí trong lành, thoáng đãng và hãy đế dịch vụ cho thuê xe Dcar 9 chỗ Limousine đồng hành cùng bạn trong chuyến đi này.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp đặt xe
Viết bình luận
 • H

  Tôi cần thuê xe limousine 9 chỗ đánh golf 1/2 ngày 29/3. Sáng đón tại Novoltel quận 1 lúc 6:00. Trưa 1h về lại thì giá bao nhiêu tiền

  Trả lời
  TT

  Để em tính giá xe limousine đánh golf 1/2 ngày rồi báo liền cho anh nha.

  Bình luận

Hỏi đáp

Giá cho thuê xe Limousine Sài Gòn