Cho thuê xe 9 chỗ Dcar Limousine Sài Gòn đi Đà Lạt 4 ngày

Cho thuê xe 9 chỗ Dcar Limousine Sài Gòn đi Đà Lạt 4 ngày

Giá tham khảo: 11,500,000đ

Hiệu xe: Dcar - Limousine

Số chỗ ngồi: 9 chỗ

Số KM thuê: 750 KM

Thời gian thuê: 4 ngày

Hình thức thuê: Có tài xế riêng

Đặt xe này
Thuê xe Dcar - Limousine 9 chỗ đi Đà Lạt 4 ngày: Chuyên cho thuê xe Limousine tại TPHCM với nội thất sang trọng và đẳng cấp cùng giá ưu đãi tốt nhất. Quý Khách cần thuê xe Limousine đi Đà Lạt hoặc thuê xe đi các địa điểm khác vui lòng liên hệ tổng đài đặt xe tại Sài Gòn - Hotline: 0934040332
Cho thuê xe 9 chỗ Dcar Limousine Sài Gòn đi Đà Lạt 4 ngày

Lưu ý: Giá thuê xe Limousine tại TPHCM có thể thay đổi tùy thuộc vào số KM, điểm đến và thời gian khởi hành của quý khách.

Dịch vụ cho thuê xe Dcar - Limousine 9 chỗ đi Đà Lạt 4 ngày

Cho thuê xe giá rẻ Sài Gòn: Đến với Du Lịch Nắng Mới - một trong những công ty cho thuê xe 9 chỗ Dcar Limousine uy tín tại Sài Gòn, quý khách an tâm tận hưởng chuyến đi của mình với giá cho thuê xe Limousine phải chăng, phù hợp với ngân sách cho chuyến đi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong cung đường Sài Gòn - Đà Lạt và các dòng xe 9 chỗ hiện đại được cập nhật thường xuyên để đảm bảo những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

 

Nếu cần đặt vé xe limousine đi Đà Lạt, quý khách cũng có thể đặt vé xe qua tổng đài của chúng tôi để đi Đà Lạt với 3 chuyến cố định trong ngày. Tuyến xe Sài Gòn đi Đà Lạt được khai thác bởi dòng xe limousine 16 chỗ cao cấp với nhiêu tiện nghi và giải trí trên hành trình đi Đà Lạt.

 

Đừng lo lắng về quãng đường Sài Gòn - Đà Lạt, hãy để Du Lịch Nắng Mới Sài Gòn đồng hành cùng quý khách với dòng xe 9 chỗ Dcar Limousine chất lượng cao và thoải mái. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé. Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Giá cho thuê xe Limousine Sài Gòn