Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Chia sẻ một số kinh nghiệm xin visa Schengen
×

Các mẹo tránh bị từ chối do random check khi xin visa Schengen

4.5/5 - 687 Bình chọn

- 2020-02-09 - -

506

Tránh bị từ chối do random check khi xin visa Schengen: Du Lịch Nắng Mới là đơn vị chuyên dịch vụ làm visa Châu Âu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa trọn gói tại TPHCM. Chúng tôi chuyên cập nhật các thông tin từ các lảnh sự quán các nước, các thông tin cần thiết xin visa và các thay đổi về cách nộp visa. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm khi xin visa Schengen để chúng tôi giúp bạn để sở hữu tấm visa một cách đơn giản nhất nhé. Mọi chi tiết xin liên hệ 0934040332 để được tư vấn.

Các mẹo tránh bị từ chối do random check khi xin visa Schengen

Một số mẹo để giúp bạn có hồ sơ xin visa đi Châu Âu dễ dàng

Có được visa Schengen quyền lực đồng nghĩa bạn có thể nhập cảnh 26 nước thành viên, tuy nhiên một số hồ sơ rất tốt vẫn bị từ chối bởi vì không may rơi vào những trường hợp bị random check booking khách sạn.

 

Mẹo tránh bị từ chối do random check khi xin visa Schengen (Châu Âu)

 

Mẹo tránh bị từ chối do random check khi xin visa Schengen (Châu Âu)

 

Việc trả tiền đặt phòng trước không được Lãnh sự khuyến khích, tuy nhiên bạn phải cung cấp 1 lịch trình chuyến đi cụ thể với đầy đủ thông tin của khách sạn bạn dự định lưu trú.

 

Vừa qua chúng tôi đã khắc phục thành công hồ sơ xin visa Hà Lan của một phòng viên báo V, lý do là lãnh sự đã gọi tới khách sạn và booking đã bị cancel trước khi visa được cấp. Đây là lý do từ chối ít khi gặp nhưng vẫn xảy ra, vì vậy bạn hãy lưu ý khi booking khách sạn trên Agoda, nên chọn những địa điểm không yêu cầu đặt cọc hoặc cung cấp số CVV của thẻ visa, hoặc chờ lãnh sự xét xong hồ sơ mới hủy đặt phòng để tránh bị random check dẫn đến bị từ chối visa một cách oan uổng.

 

Nếu bạn xin visa lần đầu, có thể bạn sẽ không biết điều này, vì vậy hãy chọn cho mình một công ty tư vấn visa chuyên nghiệp để giúp bạn tránh những rủi ro này. Đến với chúng tôi bạn chỉ cần chuẩn bị cho tour du lịch Châu Âu giá rẻ sắp tới mà không phải lo lắng về hồ sơ xin visa đi Châu Âu.

Nguồn: - Du Lịch Nắng Mới

Bình luận
Viết bình luận
 • TT

  Cho tôi hỏi dịch vụ làm visa đi Pháp bữa nay giá bao nhiêu vậy?

  Trả lời
  TT

  Chào bạn, chúng tôi hiện nhận làm visa đi Pháp giá 5tr5 trọn gói bạn nhé.

  Bình luận

Hỏi đáp/ Bình luận

Bài viết khác
Tour du thuyền Vịnh Hạ Long
Cho thuê xe du lịch tại TPHCM giá rẻ
Tour du lịch nước ngoài
Xem nhiều nhất