Cho Thuê xe 16 chỗ tại Đà Nẵng đi Hội An/Mỹ Sơn/Huế giá rẻ

Cho thuê xe 16 chỗ tại Đà Nẵng đi Hội An - Mỹ Sơn - Huế 4 ngày giá rẻ

Giá tham khảo: 9,000,000đ

Hiệu xe: Ford Transit/ Mercedes

Số chỗ ngồi: 16 chỗ

Số KM thuê: 450

Thời gian thuê: 4 ngày 3 đêm

Hình thức thuê: Tài xế riêng

Đặt xe này
Cho thuê xe du lịch đời mới 16 chỗ tại Đà Nẵng đi Hội An - Mỹ Sơn - Huế 4 ngày 3 đêm giá rẻ. Hợp đồng thuê xe 16 chỗ tham quan tour, đưa đón tại miền Trung.
Cho thuê xe 16 chỗ tại Đà Nẵng đi Hội An - Mỹ Sơn - Huế 4 ngày giá rẻ

Xe du lịch 16 chỗ Ford Transit/ Mercedes cho thuê 4 ngày 3 đêm từ Đà Nẵng

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại Đà Nẵng: Du lịch Nắng Mới là công ty hàng đầu tại Miền Trung chuyên cung cấp những dòng xe giá rẻ từ 4-45 chỗ tại các tỉnh Miền Trung. Với đội ngủ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ đường dài cho thuê xe 16 chỗ đi Đà Nẵng - Hội An - Mỹ Sơn - Huế 4 ngày 3 đêm.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn tổ chức các tour du lịch giá tốt vào cuối tuần như du lịch Đà Nẵng 3 ngày, cho thuê xe du lịch tại Đà Nẵng 1 ngày, thuê xe du lịch Đà Nẵng - Buôn Mê Thuột 3 ngày,...

Công ty Du Lịch Nắng Mới cũng đang từng bước khẳng định thương hiệu khi đang là một trong các đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, công ty lữ hành trong TPHCM. Để biết thêm thông tin chi tiết về các tour du lịch cũng như dịch vụ cho thuê xe, quý khách vui lòng gọi cho chúng tôi theo tổng đài cho thuê xe du lịch tại miền Trung - Hotline: 0976500407 để được hỗ trợ tư vấn./.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Nhà xe 16 chỗ tại Đà Nẵng cho thuê giá rẻ