Cho thuê xe 16 chỗ đi suối nóng Thanh Tân 1 ngày từ Đà Nẵng

Cho thuê xe 16 chỗ đi suối nước nóng Thanh Tân 1 ngày giá rẻ từ Đà Nẵng

Giá tham khảo: 4,800,000đ

Hiệu xe: Ford Transit/Mercedes

Số chỗ ngồi: 16 chỗ

Số KM thuê: 280

Thời gian thuê: 2 ngày 1 đêm

Hình thức thuê: Tài xế riêng

Đặt xe này
Cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi suối nước nóng Thanh Tân 1 ngày giá rẻ từ Đà Nẵng. Chuyên cho thuê xe 16 tham quan tour và đưa đón tại miền Trung giá tốt nhất.
Cho thuê xe 16 chỗ đi suối nước nóng Thanh Tân 1 ngày giá rẻ từ Đà Nẵng

Xe du lịch 16 chỗ Ford Transit/Mercedes cho thuê 2 ngày 1 đêm từ Đà Nẵng

Cho thuê xe 16 chỗ tại Đà Nẵng đi Huế 1 ngày giá rẻ: Nếu bạn đến với tour du lịch Đà Nẵng thì điểm du lịch Suối Khoáng Nóng Thanh Tân là một trong những điểm mới  nhất và ngắn nhất để khám phá hành trình này. Bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Đà Nẵng của công ty Du Lịch Nắng Mới để tham quan suối nước nóng Thanh Tân 1 ngày giá rẻ từ Đà Nẵng để đến được điểm tham quan này.

 

Nằm cách thành phố Đà Nẵng khoảng 30km, suối Nước Nóng Thanh Tân là khu phục hồi sức khỏe, vui chơi phù hợp cho gia đình, bạn bè của bạn. Điểm mạnh ở đây  là được thiên nhiên ưu đãi với suối nước nóng , đồi núi, cây cối,... Ở đây ngoái suối nước nóng còn có bể bơi và cầu trượt. Khu nghỉ dưỡng Suối Khoáng NóngThanh Tân Huế có các tiện nghi và dịch vụ nỗi bật như khu spa với đầy đủ các liệu pháp, massage, tắm hơi, vườn, nhà hàng, hồ bơi cho trẻ em,... Bên cạnh đó công ty còn có dịch vụ cho thuê xe đi tham quan Huế 3 ngày 2 đêm từ Đà Nẵng. Để được tư vấn xin và nhận giá ưu đãi vui lòng gọi cho chúng tôi qua tổng đài đặt xe du lịch tại Đà Nẵng - Hotline: 0934040332 để nhận bảng giá thuê xe du lịch tốt nhất nhé./.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Nhà xe 16 chỗ tại Đà Nẵng cho thuê giá rẻ