Cho thuê xe 16 chỗ đi Đà Nẵng/Hội An/Huế/Phong Nha 4N3Đ

Cho thuê xe 16 chỗ Đà Nẵng đi Hội An - Huế - Phong Nha 4N3Đ giá rẻ

Giá tham khảo: 13,000,000đ

Hiệu xe: Ford Transit/Mercedes

Số chỗ ngồi: 16 chỗ

Số KM thuê: 1000

Thời gian thuê: 4 ngày 3 đêm

Hình thức thuê: Tài xế riêng

Đặt xe này
Cho thuê xe du lịch 16 chỗ tại Đà Nẵng đi Hội An - Huế - Phong Nha 4 ngày 3 đêm giá rẻ nhất. Công ty chuyên cho thuê xe 16 chỗ tại Miền Trung tham quan du lịch.
Cho thuê xe 16 chỗ Đà Nẵng đi Hội An - Huế - Phong Nha 4N3Đ giá rẻ

Xe du lịch 16 chỗ Ford Transit/Mercedes cho thuê 4 ngày 3 đêm từ Đà Nẵng

Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại Đà Nẵng là dịch vụ uy tín giá rẻ nhất của Du Lịch Nắng Mới chuyên phục vụ các khách hàng trong và ngoài tỉnh có nhu cầu thuê xe đi tham du lịch, tiệc cưới hỏi, hội nghị, công tác,...

Là một trong những công ty có thương hiệu trong lĩnh vực cho thuê xe 16 chỗ tại Đà Nẵng, Chúng tôi đặt chữ tín lên hàng đầu với những dòng xe đới mới, đội ngũ tài xế tuyển chọn gắt gao và trước khi xe lăn bánh luôn kiểm tra độ an toàn, ổn định, được bảo dưỡng định kỳ.

 

Đặc biệt với các dịch vụ đi dài ngày như cho thuê xe 16 chỗ đi Đà Nẵng - Hội An - Huế - Phong Nha 4 ngày 3 đêm giá rẻ tại Đà Nẵng, chúng tôi luôn kiểm tra các yêu cầu kỹ thuật như thắng, dầu, nước làm mát, lọc gió,... trước khi bắt đầu hành trình của mình.

 

Ngoài ra chúng tôi còn tổ chức tour tham quan du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm, Tour Miền Trung 4 ngày 3 đêm, Tour tham quan Động Phong Nha 4 ngày 3 đêm tổ chức ghép khách lẻ định kỳ hàng tuần. Mọi chi tiết xin liên hệ tổng đài cho thuê xe du lịch tại Miền Trung - Hotline: 0934040332 để được hỗ trợ./.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Nhà xe 16 chỗ tại Đà Nẵng cho thuê giá rẻ