Thuê xe 16 chỗ Đà Nẵng đi KDL Hòa Phú Thành 1 ngày giá rẻ

Cho thuê xe 16 chỗ Đà Nẵng đi KDL Hòa Phú Thành 1 ngày giá rẻ

Giá tham khảo: 2,200,000đ

Hiệu xe: Ford Transit/Mercedes

Số chỗ ngồi: 16 chỗ

Số KM thuê: 80

Thời gian thuê: 1 ngày

Hình thức thuê: Tài xế riêng

Đặt xe này
Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ tại Đà Nẵng đi KDL Hòa Phú Thành 1 ngày giá rẻ. Nhà xe cho thuê uy tín tại miền Trung, hợp đồng xe đưa đón và tham quan tour.
Cho thuê xe 16 chỗ Đà Nẵng đi KDL Hòa Phú Thành 1 ngày giá rẻ

Xe du lịch 16 chỗ Ford Transit/Mercedes cho thuê 1 ngày từ Đà Nẵng

Thuê xe 16 chỗ Đà Nẵng đi KDL Hòa Phú Thành: Nằm tại xã Hòa Phú - huyện Hòa Vang thuộc Đà Nẵng, đây là khu du lịch tổ hợp với nhiều hoạt động thể thao giải trí đa dạng. Bao gồm trượt thác cảm giác mạnh (Rafting), trượt dây cáp (Zipline), Massage Cá, nhà nghỉ và nhà hàng ăn uống với những món ăn dân dã truyền thống.

 

Từ TP Đà Nẵng bạn đi theo đường đi Bà Nà - đường Trường Sơn, sau đó rẽ vào đường DT604 (đường đi Prao, Đông Giang), tới Km20 là tới. Thực tế trường đi đường này cũng hơi khó vì không có biển chỉ dẫn. Nhưng đến với dịch vụ cho thuê xe tại Đà Nẵng của công ty Du Lịch Nắng Mới, với kinh nghiệm dày dạn của Bác tài sẽ đưa đường dẫn lối quý khách đến được với khu du lịch này để trải nghiệm những hoạt động thú vụ của khu du lịch nơi đây.

 

Ngoài ra công ty du lịch chúng tối còn cho thuê xe những dòng xe từ 4-45 chỗ đi 1 ngày giá rẻ tại thành phố Đà Nẵng như xe đi cù lao Chàm, xe đi Bà Nà..vv., còn chần chừ gì nữa hãy gọi đến tổng đài cho thuê xe du lịch của chúng tôi theo số - Hotline: 0934040332 để được tư vấn thuê xe 16 chỗ tại Đà Nẵng và nhận ưu đãi quý khách nhé!

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Nhà xe 16 chỗ tại Đà Nẵng cho thuê giá rẻ