Thuê xe 16 chỗ Đà Nẵng đi Ngũ Hành Sơn/Hội An/Sơn Trà giá rẻ

Cho thuê xe 16 chỗ Đà Nẵng đi Hội An - Sơn Trà - Ngũ Hành Sơn 3N2Đ giá rẻ

Giá tham khảo: 5,800,000đ

Hiệu xe: Ford Transit/Mercedes

Số chỗ ngồi: 16 chỗ

Số KM thuê: 250

Thời gian thuê: 3 ngày 2 đêm

Hình thức thuê: Tài xế riêng

Đặt xe này
Cho thuê xe du lịch 16 chỗ tại Đà Nẵng đi Hội An - Sơn Trà - Ngũ Hành Sơn 3 ngày 2 đêm giá rẻ. Hợp đồng thuê xe 16-45 chỗ tham quan và đưa đón tại miền Trung.
Cho thuê xe 16 chỗ Đà Nẵng đi Hội An - Sơn Trà - Ngũ Hành Sơn 3N2Đ giá rẻ

Xe du lịch 16 chỗ Ford Transit/Mercedes cho thuê 3 ngày 2 đêm từ Đà Nẵng

Thuê xe 16 chỗ tại Đà Nẵng: Cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi Ngũ Hành Sơn - Sơn Trà - Hội An 3 ngày 2 đêm là một trong các dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây. Công ty Du Lịch Nắng Mới là một trong những đơn vị cho thuê xe lâu năm, chúng tôi cung cấp nhiều dòng xe đời mới với nội thất sang trọng phù hợp những chuyến đi xa, đặc biệt dòng xe du lịch 16 chỗ cho thuê tại Đà Nẵng giá tốt dành cho khách hàng luôn lấy được uy tín về cách phục vụ trên những hành trình, những chuyến du lịch dành cho du khách với nhiều ưu đãi về chính sách giảm giá.

 

Ngoài cho thuê xe du lịch tại miền Trung, chúng tôi cũng là một trong những đơn vị chuyên phối hợp với những công ty lữ hành trong nước tổ chức những chương trình cho thuê xe tham quan du lịch tại Miền Trung như tour tham quan Đà Nẵng 1 ngày, tour du lịch đi Hội An - Huế - Bà Nà 4 ngày 3 đêm. Hãy gọi chúng tôi qua tổng đài cho thuê xe du lịch - Hotline: 0934040332 để được hổ trợ tư vấn./.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Nhà xe 16 chỗ tại Đà Nẵng cho thuê giá rẻ