Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Tour du lịch Cà Mau check in cùng cột cờ Hà Nội tại Đất Mũi
×

Khánh thành cột cờ Cà Mau ấn tượng với du khách

4.8/5 - 540 Bình chọn

- 2020-01-18 - Tâm Nơ -

507

Khánh thành cột cờ Cà Mau: Trong lần trở lại Đất Mũi Cà Mau tour du lịch Miền Tây 4 ngày 3 đêm lần này đoàn chúng tôi có dịp ghé thăm quan xã Đất Mũi với bao nhiêu sự thay đổi; chúng tôi đến đây vào đúng dịp khánh thành cột cờ Hà Nội tại Cà Mau trong dịp tuần lễ văn hóa du lịch Cà Mau. Sự trổi dậy mạnh mẻ, cùng với sự đầu tư và đưa vào khai thác những điểm tham quan tại Cà Mau đây cũng là đòn bẫy và sức bật lớn cho du lịch Cà Mau 2 ngày 2 đêm sẽ cất cánh trong tương lai gần nhất.

Khánh thành cột cờ Cà Mau ấn tượng với du khách

Tour du lịch Cà Mau check-in cùng cột cờ Hà Nội tại Đất Mũi

Cách đây vài đôi năm chúng tôi có dịp đến tham quan Đất Mũi Cà Mau, ngày xưa khi đến Cà Mau đường xá phải nó là rất khó khăn, chúng tôi chỉ có thể đi xe đò từ Sài Gòn xuống đến thành phố Cà Mau mất phải hơn 300km.

 

Điểm cuối đường Hồ Chí Minh trên biển

 

Để được vào xã Đất Mũi, chúng tôi phải thuê Ca Nô đi vào mất hết khoảng nửa ngày đường, lúc đoàn đi chúng tôi gặp một cơn mưa rất lớn và lóc xoáy, Ca Nô thì dột tứ bề, con thuyền chông chênh muốn lật nhào, mà may sao đoàn vẫn an toàn vào tham quan. Mục sở thị, chúng tôi có đến được biểu tường cột móc tọa độ GPS_001, điểm cuối cùng của cực nam bản đồ Việt Nam, chúng tôi còn lưu niệm được với chiếc thuyển bằng bê tông biểu tượng của Cà Mau mang nhiều hàm ý. Liêu xiêu đâu đó là những con sống xô vào bờ cuồn cuộn phù sa, bồi lắng cho vùng Đất Mũi, và từng hàng ngàn cây mắm, cây đước chen ngang mọc dày đặt tạo thành một khu rừng bao la hùng vĩ.

 

Đường vào Đất Mũi bằng tàu

 

Ngày nay, để được sự quan tâm và đầu tư mở rộng, tuyến đường quốc look 1A, mà điểm nối đó chính là từ thành phố Cà Mau dài 120km đã hoàn thiện, tuy đường nhỏ nhưng xe ô tô lớn có thể di chuyển vào bên trong đến tận phòng bán vé tham quan.

 

Cọt cờ Hà Nội tại Cà Mau

 

Vào bên trong gường như mọi thứ đều thay đổi, một cột cờ Hà Nội được thay thế sẽ là một địa điểm sống ảo cho du khách, sừng sững cờ Cà Mau cao chừng hơn 50m cùng với những bục phù điêu được điêu khắc trên những tảng đá rất đẹp, nhìn từ đây quý khách có thể nhìn xa xăm ra biển Tây Nam.

 

Nếu muốn đăng ký đi tour du lịch Cà Mau quý khách có thể tham khảo tour du lịch Cà Mau 2 ngày 2 đêm, tour Miền Tây 4 ngày 3 đêm, tour du lịch Cần Thơ - Cà Mau 3 ngày,... giúp cho quý khách có thể dễ dàng đến với Cà Mau tươi đẹp hôm nay.

Nguồn: Tâm Nơ - Du Lịch Nắng Mới

Bình luận
Viết bình luận
 • TT

  Gia đình tôi mới đi đợt rồi nè. Nhìn hùng vĩ lắm, mà bị cái nắng quá nên cũng chưa chụp được hình nhiều. Có dịp lại đi tiếp.

  Trả lời
 • HH

  Lâu rồi chưa vào Nam, nếu có dịp sẽ lại làm chuyến vào đây để tham quan Cực Nam Tổ Quốc

  Trả lời
 • CC

  Sau đợt dịch Corona này tôi phải vào Cà Mau check in nơi này mới được. Tự hào Hà Nội trong lòng Cà Mau

  Trả lời
  TT

  Dạ cảm ơn anh rất nhiều ạ

  Bình luận

Hỏi đáp/ Bình luận

Bài viết khác
Tour du thuyền Vịnh Hạ Long
Cho thuê xe du lịch tại TPHCM giá rẻ
Tour du lịch nước ngoài
Xem nhiều nhất