Cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi Bà Nà từ Đà Nẵng giá rẻ

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi tham quan Bà Nà giá rẻ từ Đà Nẵng

Giá tham khảo: 1,800,000đ

Hiệu xe: Ford Transit/Mercedes

Số chỗ ngồi: 16 chỗ

Số KM thuê: 80

Thời gian thuê: 1 ngày

Hình thức thuê: Tài xế riêng

Đặt xe này
Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ tham quan Bà Nà từ Đà Nẵng giá rẻ. Hợp đồng cho thuê xe 16-45 chỗ đưa đón và đi tour tại miền Trung uy tín và chất lượng.
Cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi tham quan Bà Nà giá rẻ từ Đà Nẵng

Xe du lịch 16 chỗ Ford Transit/Mercedes cho thuê 1 ngày từ Đà Nẵng

Cho thuê xe 16 chỗ đi Bà Nà giá rẻ tại Đà Nẵng: Trong thời kì pháp thuộc người Pháp không ngừng thám hiểm vag tìm ra những trung tâm nghĩ dưỡng để phục vụ cho những quan chức Pháp nhằm khai phá thuộc địa trên bán đảo Đông Dương, Khác hẳn với Đà Lạt hay Sapa, đỉnh núi Bà Nà chỉ là 1 vùng đất nhỏ với khí hậu ôn hòa quanh năm, rất phù họp cho nghĩ dưỡng hay những hoạt động ngoại khóa.

 

Ngày nay khu du lịch Bà Nà Núi Chúa được tập đoàn Singoup xây dựng và phát triễn, biến nơi đây trở thành một trong những trung tâm nghĩ dưỡng lớn nhất Miền Trung với nhiều hạng mục và khu tổ hợp khu nghĩ dưỡng, vui chơi, giải trí và đặt biệt với một hệ thống cáp treo dài nhất thế giới với kỉ lục 6km.

 

Để đến được Bà Nà quý khách có thể chọn lựa rất nhiều loại phương tiện như Taxi, Xe Buýt để đi, nhưng hơn để cơ đông và linh hoạt quý khách cũng có thể thuê xe 16 chỗ tại Đà Nẵng để đến với khu du lịch Bà Nà vừa nhanh chóng và tiện lợi. Xe đón quý khách tại nhà, chi phí lại vừa rẻ cùng với phong cách phục vụ bác tài chuyên nghiệp sẽ đem đến sự thoải mái nhất cho quý khách. Mọi nhu cầu tư vấn và đặt thuê xe tại miền Trung vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài cho thuê xe du lịch của công ty Du Lịch Nắng Mới để được tư vấn nhanh chóng và nhận ưu đãi giảm giá nhé!

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Nhà xe 16 chỗ tại Đà Nẵng cho thuê giá rẻ