Cho thuê xe 35 chỗ TPHCM đi Gò Dầu - Tây Ninh 1 ngày giá rẻ

Cho Thuê xe 35 chỗ TPHCM

4.9/5 - 4 Bình chọn

Cho thuê xe 35 chỗ giá rẻ TPHCM đi Gò Dầu - Tây Ninh 1 ngày

Giá tham khảo: 3,500,000đ

Hiệu xe: Thaco, Samco

Số chỗ ngồi: 35 chỗ

Số KM thuê: 130 KM

Thời gian thuê: 1 ngày

Hình thức thuê: Có tài xế riêng

Đặt xe này
Thuê xe 35 chỗ đi Gò Dầu- Tây Ninh: Cho Thuê xe 35 chỗ giá rẻ tại TPHCM với các dòng xe Thaco, Samco đời mới nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê xe du lịch theo hợp đồng đi các tỉnh và cho thuê xe 35 đi các tour du lịch Cà Mau, cho thuê xe đi tour du lịch đảo Nam Du, cho thuê xe đi tour du lịch Châu Đốc - Núi Cấm,... Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá ưu đãi tốt nhất - Hotline: 0934040332
Cho thuê xe 35 chỗ giá rẻ TPHCM đi Gò Dầu - Tây Ninh 1 ngày

Lưu ý: Giá cho thuê xe 35 chỗ tại TP HCM có thể thay đổi tùy vào thời điểm khởi hành và vào các dịp Lễ, Tết.

Dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ đi Gò Dầu- Tây Ninh 1 ngày

Thuê xe du lịch giá rẻ Sài Gòn: Du Lịch Nắng Mới đơn vị tại Sài Gòn chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ đi Gò Dầu - Tây Ninh 1 ngày giá rẻ, quý khách sẽ luôn nhận được sự phục vụ nhiệt tình, ân cần với những chiếc xe 35 chỗ tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

 

Chúng tôi chuyên cho thuê xe 35 chỗ với các dòng xe đời mới, sạch sẽ, an toàn và đội ngủ lái xe đường dài chuyên nghiệp, vui vẽ, lịch sự, yêu nghê... sẽ mang đến cho quý khách một chuyến đi an toàn, thoải mái. Đến với chúng tôi quý khách hàng được tham quan bất kỳ địa điểm nào mà mình yêu thích và hoàn toàn không bị giới hạn về thời gian khi sử dụng dịch vụ thuê xe của Du Lịch Nắng Mới./.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Cho thuê xe 35 chỗ giá ưu đãi khác

 Zalo - Du Lịch Nắng Mới